Hãng hàng không Vietnam Airlines khuyến mãi Hà Nội đi Seoul giá rẻ

Hãng hàng không Vietnam Airlines khuyến mãi Hà Nội đi Seoul giá rẻ

Như thường lệ đầu tháng 3 các hãng hàng không mở nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt với những mức giá ưu đãi dành cho khách hàng, không ngoại lệ, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: khuyến mãi đi Mỹ giá rẻ, đi Úc giá rẻ, đi Nhật giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đi Hàn Quốc, Singapore giá rẻ,… đặc biệt trong dịp này hành trình từ Hà Nội đi Seoul đại hạ giá chỉ 450 usd(khứ hồi).

Hãng hàng không Vietnam Airlines khuyến mãi Hà Nội đi Seoul giá rẻ

Hãng hàng không Vietnam Airlines khuyến mãi Hà Nội đi Seoul giá rẻ

 

Thông tin chương trình: “Hãng hàng không Vietnam Airlines khuyến mãi Hà Nội đi Seoul giá rẻ

★ Ngày mở bán: từ ngày 01/03/2016 đến ngày 31/03/2016.

★ Ngày khởi hành: từ ngày 01/03/2016 đến ngày 31/03/2016.

★ Điểm đi: Hà Nội, Việt Nam.

★ Đểm đên: Seoul, Hà Quốc.

★ Giá vé khứ hồi: chỉ 450$.

Lưu ý: giá vé khứ hồi chưa bao gồm thuế, phí và có điều kiện kèm theo. Gọi 0906 099 992 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi và đặt vé.

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines – đại lý vé máy bay Việt Mỹ, chuyên cung cấp vé máy của hãng hàng không Vietnam Airlines cho các hành trình nội địa và quốc tế. Điểm đặc biệt khi đặt mua vé tại phòng vé máy bay Vietnam Airlines Việt Mỹ, hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật, giữ chổ miễn phí, hướng đẫn thủ tục bay miễn phí, giao vé máy bay miên phí tại nội thành Tp. Hồ Chí Minh, hỗ trợ hoàn vé, đổi vé nhanh chóng,…

Liên hệ ngay đại lý vé máy bay Việt Mỹ qua số điện thoại: 0906 099 992 để nhanh chóng sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ cho các hành trình mơ ước của mình.

Các hành trình, vé máy bay đi Seoul, Hàn Quốc luôn được sự quan tâm của mọi người vì thế giá vé rẻ như trong chương trình khuyến mãi lần này là rất hiếm có và có thể sẽ hết vé trước thời hạn, hãy nhanh tay đừng bỏ lỡ có hội vàng này bạn nhé.

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi và đặt vé vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Việt Mỹ, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng kết nối bạn đến mọi nơi với những tấm vé máy bay giá rẻ nhất cùng với những hành trình tuyệt vời nhất.

Kính chúc Quý khách có những chuyến đi tuyệt vời!

 

Kết Nối Bạn Bè