Hãng hàng không nào vận chuyển mai đào ngày Tết

Tết đến xuân sang, trong hành trình trở về nhà của những người con học tập làm việc xa xứ ngoài những kiện hành lý, còn có những cành đào, cành mai làm quà cho những người thân, gia đình.

Để phục vụ hành khách có nhu cầu vận chuyển mai đào trong dịp Tết Nguyên Đán. Các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways và Pacific Airlines đều triển khai dịch vụ triển khai dịch vụ chuyên chở cành mai, cành đào dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa với mức giá khoảng 450.000 – 500.000 đồng/bó.

Hãng hàng không nào vận chuyển mai đào ngày Tết

Theo quy định vận chuyển đào mai của các hãng hàng không, mỗi hành khách được mang theo 01 bó hoa (không quá 2 cành), kích thước không vượt quá 150cm x 40cm x 40cm dưới hình thức hành lý ký gửi. Cành mai, cành đào cần được buộc thành bó, có bao bọc bên ngoài, không đặt trong chậu hoặc bầu đất.

Hành khách đăng ký vận chuyển mai, đào trước chuyến bay ít nhất 3 tiếng và đã được xác nhận chỗ. Đối với các loại cây cảnh khác, các hãng hàng không chỉ chấp nhận vận chuyển dưới dạng hàng hóa theo đúng quy trình để đảm bảo an toàn khai thác, an ninh hàng không.

Quý hành khách cần đặt mua vé máy bay Tết giá tốt cho mình và người thân, không cần mất thời gian, công sức săn vé, không cần thành thạo đặt vé. Chỉ cần liên hệ với Việt Mỹ đại lý của các hãng hàng không, địa chỉ bán vé máy bay uy tín. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt vé máy bay Tết phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Mọi chi tiết đặt vé máy bay Tết vui lòng liên hệ:

+ Hotline, zalo tư vấn: 0908 380 888 – 0918 234 072
+ Skype: vemaybayduyduc, vemaybayduyduc1, vemaybayduyduc2
+ Facebook: VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ
+ Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp.HCM

 

Kết Nối Bạn Bè