Giới thiệu

Kính chào Quý khách hàng của đại lý vé máy bay Việt Mỹ

phòng vé máy bay 48 Cách Mạng

Tại sao Quý khách phải bỏ ra chi phí quá cao cho chuyến bay của mình, trong khi Quý khách hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế của các hành trình giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Việt Mỹ? Là đại lý cấp 1 hàng đầu tại Việt Nam, đại lý vé máy bay Việt Mỹ luôn mang đến cho quý khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ đến bất ngờ, cho những kỳ nghỉ tuyệt vời với chi phí siêu tiết kiệm.  

Đến với Phòng vé máy bay Việt Mỹ Quý khách có thể tìm thấy hàng ngàn vé máy bay giá rẻ trong vài giây và tất cả chỉ trong một lần nhấp chuột duy nhất. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 qua điện thoại nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu nào. Thật tuyệt vời khi sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ thay vì phải bỏ số tiền quá lớn trong thời buổi kính tế phải không nào?

phòng vé Vietjet Air

Khách hàng luôn hài lòng, luôn tạo sự tiện nghi tối đa cho khách hàng, luôn kết nối mọi hành trình bay đẹp là sự mệnh tiên phong của tập thể Đại lý vé máy bay Việt Mỹ:

 Bán vé trực tiếp tại văn phòng, đặt vé máy bay và giữ chỗ qua điện thoại,email… Cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vé máy bay của tất cả các hãng hàng không trên thế giới.
 Cung cấp giá vé thật chính xác cho Quý khách cũng như các chương trình khuyến mãi của tất cả các hãng hàng không.
 Tư vấn, hỗ trợ cho Quý khách các vấn đề liên quan đến hộ chiếu, thị thực nhập cảnh, thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài. 
 Xin chỗ cho Quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả trong mùa cao điểm, giao vé đúng hẹn tận nơi cả ngoài giờ hành chánh.
 Hỗ trợ giao vé cho quý khách hàng ở các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh hoàn toàn miễn phí.
 Luôn cam kết giá vé thấp nhất, chất lượng tốt nhất so với các đại lý khác tại cùng thời điểm.

VIỆT MỸ sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, trình độ nghiệp vụ nhằm mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

 Sự phát triển của VIỆT MỸ phụ thuộc vào sự quan tâm, tạo điều kiện của Quý khách.Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách.                     

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

⛪ Địa chỉ: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
  Di động: 0906 099 992 – 0918 234 072
☎  Tổng đài: 0908 380 888
☺  Skype: phongveduyduc, vemaybayduyduc