Giá 1,474,000 cho chặng bay từ Sài Gòn đến Manila

Cebu Pacific khuyến mãi vé máy bay TPHCM đi Manila giá từ 65 usd

Ngay trong những ngày tháng 3 này, hãng Cebu Pacific tung vé máy bay giá 1,474,000 cho chặng bay từ Sài Gòn đến Manila, đây là mức giá dành cho 1 chiều bay, đã gồm thuế phí nhưng chưa kèm phí dịch vụ – phí xuất vé. Chớ bỏ qua cơ hội vàng săn vé máy bay khuyến mãi hãng Cebu Pacific bay đến Philippines trong dịp này nhé!

Giá 1,474,000 cho chặng bay từ Sài Gòn đến Manila

Giá 1,474,000 cho chặng bay từ Sài Gòn đến Manila

 

Giá vé 1,474,000 cho chặng bay từ Sài Gòn đến Manila từ hãng Cebu Pacific sẽ là cầu nối để bạn có được những chuyến du lịch thật tuyệt vời tại vùng đất xinh đẹp này.

*Lưu ý:

  • Thời gian book vé: từ nay – đến 16/03/2018 – hoặc cho đến khi hết lượng vé rẻ trên hệ thống
  • Thời gian khởi hành: 01/04/2018 – 31/07/2018
  • Giá 1,474,000 ~ tương đương 65 usd
  • Hành lý xách tay: 7 kg

Bay từ Việt Nam đến Philippines cùng hãng Cebu Pacific quý khách sẽ được ưu đãi và tiết kiệm lên đến 50% chi phí. Với sự hỗ trợ từ tổng đại lý Việt Mỹ chúng tôi, hy vọng sẽ mang đến quý khách những đường bay chất lượng và uy tín nhất!

Tìm hiểu thêm về những chốn du lịch lừng danh Philippines

Vịnh Manila

Vịnh Manila với biển xanh mê hồn là điểm đến du khách vô cùng yêu thích ở thủ đô Philippines. Bờ vịnh càng thêm đẹp khi hoàng hôn buông xuống sắc vàng, cam lên toàn bộ cảnh vật.

Khu phố Tàu

Cũng giống như nhiều thành phố châu Á khác, Manila cũng có khu phố người Hoa (Chinatown). Đây là nơi du khách có thể tới thăm, mua sắm các món đồ giá rẻ, thưởng thức đặc sản ẩm thực Trung Quốc hay tham gia vào các lễ hội của người Hoa tại đây.

Khu du lịch Greenbelt

Nhà thờ Greenbelt nằm cạnh công viên cùng tên, đang là điểm đến đẹp, nổi tiếng ở Manila. Nhà thờ này là công trình kiến trúc tôn giáo nổi tiếng, hấp dẫn có thể kết hợp du lịch dạo bộ, mua sắm. Gần công viên Greenbelt có rất nhiều những địa điểm mua sắm của các hãng cao cấp như Diesel, Gucci, Prada, Aldo,…

Giá 1,474,000 cho chặng bay từ Sài Gòn đến Manila

Pháo đài Fort Santiago

Pháo đài Fort Santiago là công trình để tưởng nhớ các vị anh hùng đã hy sinh cho độc lập tự do của đất nước Philippines dưới sự áp bức và đô hộ của Tây Ban Nha. Bức tường này lần đầu tiên được làm bằng gỗ và sau đấy ông Santiago đã đập hết đi sau đó xây lại tường bằng đá dày 10m, bức tường rất kiên cố là một tấm chắn để bảo vệ cho thành phố, để tưởng nhớ đến ông và các anh hùng của đất nước người ta lấy tên Fort Santiago làm tên cho pháo đài.

 

Kết Nối Bạn Bè