Việt Mỹ đại lý cấp 1 hãng Vietravel Airlines

Phòng vé Việt Mỹ là đại lý cấp 1 của hãng Vietravel Airlines, địa chỉ uy tín bán vé máy bay lâu năm của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Để được tư vấn đặt vé quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Việt Mỹ đại lý cấp 1 hãng Vietravel Airlines

Thông tin về hãng hàng không Vietravel Airlines

Vietravel Airlines là hãng hàng không lữ hành cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước và quốc tế. Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam – Vietravel Airlines được định hướng là hãng hàng không thế hệ mới gắn với du lịch, chủ yếu khai thác các đường bay phục vụ du khách theo hình thức thuê bao nguyên chuyến bay (charter flight). Góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không Việt Nam, thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững ngành du lịch lữ hành đồng thời tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội của đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế.

Với tổng vốn đầu tư 700 tỷ đồng, Vietravel Airlines thực hiện dự án khai thác vận tải hàng không trong 50 năm với trên 30 máy bay bao gồm các đối tượng vận chuyển như hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu kiện.

Vietravel Airlines đặt trụ sở tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài (Thừa Thiên – Huế) với định hướng bay thuê chuyến du lịch, thực hiện loại hình vận chuyển thường lệ và không thường lệ trên phạm vi nội địa lẫn quốc tế. Với mục tiêu khai thác năm đầu tiên là 3 tàu bay, tăng dần theo nhu cầu của thị trường và trong quy mô cho phép của nhà chức trách với chủng loại máy bay Airbus, Boeing hoặc tương đương.

Vietravel Airlines được phép khai thác bay chưa ?

Ra đời trong bối cảnh thị trường hàng không Việt Nam phát triển, nhu cầu di chuyển của người dân ngày càng cao và sự cạnh tranh của các hãng bay cũng như thời gian khó khăn sau dịch Covid-19 và tình hình ngành du lịch không mấy khả quan. Tuy nhiên, Vietravel Airlines kỳ vọng sẽ tối ưu hóa được các dịch vụ, cam kết chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mức cao nhất.

Vietravel Airlines dự kiến mở bán vé ngay sau khi được cấp AOC và sẽ khai thác chuyến bay thương mại đầu tiên vào tháng 12/2020 bằng tàu bay Airbus A321.

Đặt mua vé máy bay tại đại lý Việt Mỹ

Mua vé máy bay giá tốt của Vietravel Airlines và các hãng hàng không nội địa quốc tế quý khách liên hệ phòng vé Việt Mỹ qua điện thoại, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072. Đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp tư vấn tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ đặt vé tốt nhất. Giao vé miễn phí tận nơi cho hành khách ở nội thành Tp.Hồ Chí Minh.

– Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM

– Email: [email protected]

 

Kết Nối Bạn Bè