Du lịch hè 8 usd cùng khuyến mãi mới từ Airasia

Du lịch hè 8 usd cùng khuyến mãi mới từ Airasia

Chào mừng những ngày hè sôi động, nhộn nhịp sắp tới Airasia mở khuyến mãi chào đón mùa hè rực rỡ với hàng loại vé máy bay 8usd đi Bangkok, Kuala lumpur, Penang, Johor Baru.

Du lịch hè 8 usd cùng khuyến mãi mới từ Airasia

Du lịch hè 8 usd cùng khuyến mãi mới từ Airasia

 

Săn vé máy bay 8usd cùng Airasia là cơ hội hiếm có để sở hữu những tấm vé máy bay cực rẻ đến các điểm đến tuyệt vời, thời gian áp dụng kéo dài, giá vé thuộc dạng rẻ nhất, hấp dẫn nhất sẽ là điểm thu hút lượng lớn khách săn vé trong chương trình vé máy bay 8$ lần này, hãy nhanh tay gọi về phòng vé máy bay Airasia Việt Mỹ để nhanh chóng nhận lấy những tấm vé 8 đô các bạn nhé.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi: “Du lịch hè 8 usd cùng khyến mãi mới từ Airasia

Thời gian mở bán: từ nay đến hết ngày 20/03/2016.

Thời gian khởi hành: từ nay đến hết 30/09/2016.

Điểm khởi hành: từ Hà Nội | Tp. Hồ Chí Minh | Đà Nẵng.

Điểm đến: Bangkok | Kuala Lumpur | Penang | Johor Baru.

Giá vé: 8usd(một chiều chưa bao gồm thuế phí).

Đại lý vé máy bay Airasia tại Việt Nam: đại lý vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 bán vé máy bay của hãng hàng không Airasia tại Việt Nam trong hơn 5 năm qua. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, lễ phép, tận tình sẽ mang đến cho Quý khách những tấm vé máy bay rẻ nhất, những hành trình đẹp nhất, khách hàng luôn đánh giá cao dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, đó cũng chính là niềm động lực để chúng tôi ngày một tốt hơn.

Liện hệ đại lý vé máy bay Airasia giá rẻ tại Việt Nam qua số điện thoại: 0906 099 992 hoặc 0918 234 072, quý khách sẽ được hỗ trợ tận tình 24/7, hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tại nội thành Tp.HCM, hỗ trợ các dịch vụ hoàn vé, đổi vé, đổi hành trình,… nhanh chóng. Những tấm vé máy bay Airasia 8 usd trong dịp hè lần này sẽ mang đến cho bạn những trãi nghiệm thú vị nhất tại Bangkok, Kuala lumpur, Penang, Johor Bahru.

Để nhanh chóng nắm bắt chi tiết chương trình khuyến mãi, cũng như nhanh chóng sở hữu những tấm vé máy bay 8 usd đặc biệt này hãy gọi ngay cho đại lý vé máy bay Việt Mỹ qua số holine, đừng quên để lại bình luận, góp ý của bạn cho chúng tôi để dịch vụ của Việt Mỹ ngày một hoàn thiện, ngày một phát triển, ngày càng phục vụ Quý khách tốt hơn.

 

Kết Nối Bạn Bè