Điều kiện hoàn đổi vé hãng Bamboo Airways

Điều kiện hoàn đổi vé hãng Bamboo Airways

Bạn đừng quên những thông tin về Điều kiện hoàn đổi vé khi đặt vé Bamboo Airways. Việt Mỹ luôn đem đến cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, tư vấn cho bạn Điều kiện hoàn đổi vé hãng Bamboo Airways, bạn không chỉ có được tấm vé máy bay giá rẻ mà còn nhận được những tư vấn chính xác, thuận lợi hơn cho chuyến đi.

Điều kiện hoàn đổi vé hãng Bamboo Airways

Điều kiện hoàn đổi vé hãng Bamboo Airways

CẬP NHẬT ĐIỀU KIỆN HOÀN VÉ, ĐỔI VÉ CỦA BAMBOO AIRWAYS

1.Quy định đổi ngày bay và hành trình Bamboo Airways

Tùy vào mỗi hạng ghế mà Bamboo Airways sẽ áp dụng các quy định như sau:

* Quy định hạng phổ thông – Bamboo Eco

+ Khi bạn muốn  thay đổi ngày, giờ bay và hành trình bay hạng vé Bamboo Eco được phép thay đổi ngày bay, giờ bay và hành trình bay. Bamboo Airways thu phí 340,000 VNĐ/khách/chặng/lần thay đổi (chưa bao gồm VAT)

* Quy định hạng phổ thông linh hoạt – Bamboo Plus

+ Khi bạn muốn thay đổi ngày, giờ bay và hành trình bay hạng vé Bamboo Plus được phép thay đổi ngày bay, giờ bay và hành trình bay. Bamboo Airways thu phí 340,000 VNĐ/khách/chặng/lần thay đổi (chưa bao gồm VAT)

+ Nếu thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.

* Quy định hạng thương gia – Bamboo Business

+ Khi bạn muốn thay đổi ngày, giờ bay và hành trình bay hạng vé Bamboo Business được miễn phí đổi ngày giờ bay

+ Nếu bạn muốn thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.

+ Nếu bạn muốn thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.

2.Quy định đổi tên Bamboo Airways

+ Bamboo Airways áp dụng cho phép thay đổi tên với khách hàng đặt vé Bamboo Business và Bamboo Plus và thu phí. Không áp dụng cho hạng vé Bamboo Eco.

+ Phí thay đổi tên cho mỗi hành khách là 450,000 VNĐ/khách/chặng bay (Chưa bao gồm VAT)

3. Quy định khi khách đến trễ, làm thủ tục muộn giờ

+ Trong trường hợp hành khách có mặt tại sân bay trong khoảng thời gian đã đóng quầy làm thủ tục check in cho tới 30 phút sau khi chuyến bay đã cất cánh, bạn có thể tiếp tục hành trình trên chuyến bay kế tiếp (còn chỗ), cách chuyến bay cũ không quá 48 giờ. Bamboo Airways không thu chênh lệch giá vé tuy nhiên áp dụng phí phạt như sau:

+ Phí phạt khách đến trễ và làm thủ tục muộn: 500,000 VNĐ /khách/chuyến bay/số lần đến muộn (chưa bao gồm VAT)

+ Lưu ý: Chỉ áp dụng cho  hành khách mua vé hạng Bamboo Plus và Bamboo Business trên các chuyến bay Nội địa.

4. Quy định khi khách hoàn vé, hủy vé Bamboo Airways

+ Nếu vì 1 lí do nào đó mà bạn không thể tiếp tục hành trình bay như dự kiến ban đầu cùng Bamboo Airways và có nhu cầu hoàn, đổi vé máy bay? Hãy  liên hệ trực tiếp nơi mà bạn đã đặt mua vé, đó có thể là văn phòng đại diện, các đại lý, phòng vé ủy quyền của Bamboo Airways.

Tuy nhiên, Bamboo Airways chỉ áp dụng cho phép hoàn vé với hạng vé Bamboo Business. Không áp dụng hoàn vé cho Bamboo Plus và Bamboo Eco.

Để hoàn, hủy vé bạn cần cung cấp các thông tin đặt vé như mã code vé máy bay, hành trình bay, họ tên, ngày bay… Theo quy định, khách hàng hoàn, hủy vé sẽ nộp phí 450,000 VNĐ/khách/chặng/lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT)

Liên hệ thông tin chi tiết hơn về vé máy bay Bamboo Airways quý hành khách có thể liên hệ 

♦ Đặt vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ, và muốn được tư vấn Điều kiện hoàn đổi vé hãng Bamboo Airways bạn đừng quên liên hệ với Việt Mỹ thông qua tổng đài Bamboo Airways: 0906 099 992

Điều kiện hoàn đổi vé hãng Bamboo Airways

Kết Nối Bạn Bè