Dịch vụ Fast-Track BambooSMOOTH của Bamboo Airways

Không còn phải vất vả chờ đợi và chen lấn khi xếp hàng, hành khách của Bamboo Airways giờ đây hoàn toàn có thể thư thái với khâu thủ tục nhanh gọn với tấm vé thông hành BambooSMOOTH.

Dịch vụ Fast-Track BambooSMOOTH của Bamboo Airways

Quyền lợi

Vé thông hành BambooSMOOTH sẽ đưa hành khách đến với chuyến bay của mình trong thời gian ngắn nhất và thoải mái nhất, áp dụng cho ga nội địa. Với BambooSMOOTH, vào cả những dịp cao điểm như Tết Nguyên Đán, hành khách không cần xếp hàng mà vẫn có thể lên máy bay không lo trễ giờ và tận hưởng chuyến đi trong tâm trạng thư thái nhất.

Đặt mua BambooSMOOTH

Khách hàng có thể đặt mua BambooSMOOTH qua:

Website chính thức của hãng

Các đại lý chính thức của Bamboo Airways

Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 1166

Hệ thống phòng vé và quầy vé giờ chót tại các sân bay của Bamboo Airways

Tại sân bay, nhân viên đón khách hoặc thủ tục viên của Bamboo Airways sẽ nhận diện hành khách sử dụng dịch vụ bằng cách yêu cầu hành khách xuất trình mặt vé điện tử đã in ra hoặc lưu trên điện thoại (dưới dạng email hoặc ảnh chụp) để xác nhận hành khách đã đặt dịch vụ BambooSMOOTH.

Lưu ý:

    • Không áp dụng hoàn/hủy dịch vụ.
    • Hiện BambooSMOOTH chỉ có thể được sử dụng tại các sân bay sau: Sân bay Nội Bài (Ga Quốc nội), Sân bay Tân Sơn Nhất (Ga Quốc nội).

Để đặt vé máy bay và các dịch vụ của Bamboo Airways quý khách hãy liên hệ đại lý chính thức Việt Mỹ, tư vấn tận tình hỗ trợ mua vé máy bay giá tốt, hành trình phù hợp theo yêu cầu.

Hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072
Facebook: VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ
Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 

Kết Nối Bạn Bè