Danh sách hãng hàng không đi Singapore

Changi Singapore: sân bay tiềm năng của các hãng quốc tế

Changi Singapore là sân bay quốc tế lớn nhất Singapore, mỗi ngày có hàng trăm hãng hàng không khai thác chặng bay đến chốn này. Tuy không phải là một quốc gia rộng lớn nhưng Singapore luôn nổi bật và khẳng định mình trên mọi khía cạnh ở phạm vi toàn thế giới. Nổi bật ở Singapore là ngành du lịch được chú trọng phát triển, cộng với khí hậu và địa thế nơi đây khiến cho những ai đã từng ghé đến luôn tâm niệm sẽ trở lại thêm nhiều lần sau nữa.

Danh sách hãng hàng không đi Singapore

Danh sách hãng hàng không đi Singapore

Danh sách hãng hàng không đi Singapore

Trong đó Việt Nam cũng không ngoại lệ, hầu như ai ai tại Việt Nam cũng mong mỏi được một lần đặt chân đến đảo quốc Singapore để thỏa niềm du lịch và thêm cơ hội học hỏi, mở mang kiến thức, tầm nhìn.
Trước những tiền đề trên nên có khá nhiều hãng hàng không đã tăng cường khai thác hành trình đến Singapore, riêng tại Việt Nam đã có 7 hãng hàng không khai thác đường bay thẳng đến Chagi Singapore. Ngoài ra còn nhiều hãng bay tại nhiều quốc gia khác cũng khai thác đường bay tiềm năng này.
Hôm nay đại lý Việt Mỹ xin cập nhật danh sách hãng hàng không đi Singapore để mọi người cùng biết đến.

Danh sách các hãng hàng không đi Singapore khởi hành từ Việt Nam

Dành cho các tín đồ Việt mê du lịch Singapore đây nhé, hãy tập trung chọn mua vé máy bay đi Singapore khởi hành từ TPHCM/Hà Nội đến Changi bay trực tiếp, nhanh chóng và không transit: Singapore Airlines, Silk Air, Scoot, Jetstar Asia, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air.
Tùy vào từng nhu cầu và khả năng chi tiêu mà bạn hãy chọn cho mình một hãng hàng không phù hợp, chỉ sau tầm 2 đến 3 giờ là bạn đã có thể đặt chân đến đảo quốc sư tử đẹp như tranh vẽ.

Danh sách các hãng hàng không khác khai thác bay đến Singapore

Cùng khám phám danh sách hãng hàng không khác khai thác bay đến Changi Singapore (nếu bay từ Việt Nam thì sẽ transit từ 1 đến 2 sân bay khác), ví như: Air Asia, Korean Air, Thai Lion Air, Malaysia Airlines, Asiana Airlines, Eva Air, Cathay Pacific, Garuda Indonesia, China Airlines, Thai Airways, Malindo Air, FireFly, Thai Air Asia, Bangkok Airways, Royal Brunei, China Southern Airlines, China Eastern, Nok Air, United Airlines, Delta Airlines, Air France, Lufthansa, British Airways,…

Tìm hiểu giá vé máy bay đi Singapore từ các hãng

Sau khi đã cập nhật thông tin các hãng hàng không đến Singapore thì nay đại lý Việt Mỹ xin bật mí mức giá bình quân của những tấm vé máy bay đi Singapore hiện nay từ các hãng để quý khách cùng tham khảo.

Hành trình Transit Hãng bay Giá vé (vnđ)
TPHCM Singapore Không Scoot 800,000
Singapore Airlines 2,815,000
Vietnam Airlines 1,791,000
Jetstar Pacific 390,000
Vietjet Air 105,000
Hà Nội Không Vietjet Air 136,000
Scoot 1,254,,000
Jetstar Paciifc 1,280,000
Vietnam Airlines 2,246,000
TPHCM Singapore Malaysia Airlines 2,277,000
Malindo Air 1,913,000
Thai Airways 4,098,000
Air Asia 1,552,000
Bảng giá vé máy bay đi Singapore từ các hãng     
  • Giá vé cập nhật ngay thời điểm hiện tại
  • Mức giá có thể thay đổi tùy tình trạng chỗ ngồi, sự biến động tỷ giá, hạng ghế
  • Mua vé xa ngày bay để có giá tốt
  • Nên mua vé từ các hãng có chặng bay thẳng để tiết kiệm thời gian và mức phí

Cùng rinh ngay những tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ, chất lượng tại đại lý Việt Mỹ nhé!

Kết Nối Bạn Bè