Đăng ký làm đối tác bán vé máy bay tại Yên Bái

Phòng vé Việt Mỹ tuyển đối tác bán vé máy bay trên toàn quốc. Nếu muốn đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 tại Yên Bái. Hãy liên hệ hợp tác với chúng tôi để nhận được những chính sách ưu đãi tốt nhất.

Tổng đại lý Việt Mỹ mở bán vé máy bay của Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways, Jetstar. Và các hãng hàng không quốc tế: Air France, All Nippon Airways, AirAsia, Cathay Pacific, China Airlines, Emirates, Etihad, Eva Air, IndiGo, Japan Airlines, Korean Air, Malaysia Airlines, Qatar Airways, Singapore Airlines, Thai Airways,…

Đăng ký làm đối tác bán vé máy bay tại Yên Bái

Nhằm mở rộng hệ thống bán vé, Việt Mỹ tuyển đại lý bán vé máy bay tại Yên Bái và trên cả nước. Nếu chưa có kinh nghiệm hoặc không đủ điều kiện làm đại lý cấp 1 của hãng. Các cá nhân, doanh nghiệp muốn mở bán vé máy bay vui lòng liên hệ để cùng hợp tác phát triển.

Đăng ký làm đối tác bán vé máy bay tại Yên Bái cần chuẩn bị gì?

Những giấy tờ cần thiết khi đăng ký làm đối tác bán vé máy bay của Việt Mỹ: Giấy CMND, sổ hộ khẩu người đại diện ký hợp đồng. Giấy phép kinh doanh (công ty, doanh nghiệp). Tất cả photo hoặc scan gửi về Việt Mỹ.

Bên cạnh đó, đối tác tự trang bị cơ sở vật chất thiết bị: máy tính, máy in, điện thoại, bảng hiệu, văn phòng phẩm… Biết sử dụng vi tính văn phòng và có tài khoản ngân hàng thanh toán trực tuyến để giao dịch.

Quyền lợi của đối tác bán vé máy bay tại Yên Bái

Khi trở thành đối tác của Việt Mỹ bạn sẽ được hướng dẫn đào tạo cơ bản về nghiệp vụ để có thể book vé cho khách hàng. Không cần đầu tư nhiều vốn, có thể ký quỹ hoặc không. Thời gian làm việc linh hoạt, không yêu cầu áp đặt doanh số. Hoa hồng chiết khấu hấp dẫn.

Mức thu phí khách

+ Vietnam Airlines: thu phí từ khách Hạng Phổ thông: 50.000 đồng, Hạng Thương gia: 90.000 đồng
+ VietJet Air: thu phí từ khách 55.000 đồng/chặng
+ Jetstar Pacific: thu phí từ khách 60.000 đồng/chặng
+ Bamboo Airways: thu phí từ khách: 60.000 đồng/chặng
+ Các hãng quốc tế: thu phí khách từ 15 – 30 USD

Liên hệ đăng ký làm đại lý cấp 2 bán vé máy bay tại Yên Bái

Đăng ký làm đối tác, đại lý vé máy bay của Việt Mỹ ở Yên Bái, hay các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Để cùng phát triển và nhận được những chính sách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết các đối tác liên hệ theo Hotline, zalo: 0908 090 156 (Ms Loan), Skype: vemaybayduyduc hoặc Email: [email protected] để được hỗ trợ.

 

Kết Nối Bạn Bè