Đại lý vé máy bay tại Đồng Nai hãng Vietjet Air

Đại lý vé máy bay tại Đồng Nai hãng Vietjet Air

Ra mắt đại lý vé máy bay tại Đồng Nai hãng Vietjet Air là một trong những bước tiến quan trọng kết nối dịch vụ giá rẻ của Vietjet đến gần hơn với người dân tại tỉnh Đồng Nai. Đây là một nổ lực tuyệt vời từ chính hãng hàng không Vietjet Air mang đến một tổng đài hỗ trợ đặt vé và hệ thống tra vé máy bay giá rẻ cho người dân tại Đồng Nai và các vùng lân cận.

Đại lý vé máy bay tại Đồng Nai hãng Vietjet Air

Sự khác biệt khi đặt vé tại đại lý vé máy bay Vietjet ở Đồng Nai

Theo cách đặt vé tryền thống, Quý khách hàng khi tra được vé giá rẻ trên mạng sẽ phải chạy ra phòng vé để đặt mua hoặc đặt vé trên kênh online của Vietjet, hình thức này mất khá nhiều thời gian và nhiều trường hợp bị người khác giành mất cơ hội săn vé giá rẻ. Để khắc phục sự cố này đại lý vé máy bay Vietjet tại Đồng Nai đưa ra hệ thống đặt vé hiện đại, tra vé và đặt vé chỉ trong 1 click chuột, ngoài ra còn có hệ thông hỗ trợ đặt vé qua tổng đài, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Quý khách hàng khi đặt mua vé máy bay tại đại lý Vietjet Đồng Nai còn được hỗ trợ các thủ tục cần thiết, được tư vấn chu đáo trước khi tiến hành đặt vé tránh trường hợp sai sót có thể xảy ra ở cách đặt vé truyền thống. Đặc biệt khi Quý khách đặt mua vé máy bay của hãng hàng không Vietjet Air sẽ được hỗ trợ những mức giá vé ưu đãi từ đại lý chính thống của Vietjet, ngoài ra Quý khách sẽ được hỗ trợ hoàn vé, đổi vé nhanh chóng theo đúng quy định mà hãng hàng không Vietjet đưa ra.

Một số câu hỏi thường gặp khi đặt vé tại đại lý Vietjet Air Đồng Nai

✤ Hình thức nhận vé và thanh toán như thế nào?

Với công nghệ hiện đại, giờ đây Quý khách hàng chỉ cần ở nhà và sẽ nhận được vé qua tin nhắn điện thoại hoặc Email, Fax đây là hình thức vé điện tử được các hãng hàng không áp dụng mang đến sự tiện lợi cho Quý khách hàng. Về thanh toán Quý khách có nhiều sự lựa chọn: ATM, internet banking, chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp tại phòng vé,…

✤ Tôi muốn đặt vé qua tổng đài thì làm như thế nào?

Đại lý vé máy bay tại Đồng Nai hãng Vietjet Air mang đến cho Quý khách nhiều hình thức đặt vé khác nhau, trong đó nếu Quý khách đặt vé qua tổng đài chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0906 099 992 – 0908 380 888 và để lại những yêu cầu về hành trình, giá vé, ngày bay cùng những thông tin cần thiết, sau đó các tổng đài Viện Vietjet Đông Nai sẽ tiến hành tra cứu thông tin và giữ chổ cho Quý khách.

✤ Khi mua vé giá rẻ có được xuất hóa đơn VAT hay không?

Quý khách hàng khi đặt mua vé máy bay tại đại lý Vietjet Air Đồng Nai dù là vé bình thường hay vé giá rẻ đều được hỗ trợ xuất hóa đơn VAT và chung tôi sẽ gửi trực tiếp đến địa chỉ Quý khách yêu cầu ngay sau khi đặt vé thành công.

Phòng vé máy bay tại Đồng Nai hãng Vietjet Air luôn cố gắng làm việc hết mình với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất với chi phí rẻ nhất. Ngoài những tấm vé máy bay hãng Vietjet Air Quý khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu thêm thông tin giá vé của các hãng hàng không khác trên hệ thống hiện đại của chúng tôi tại website: https://vemaybayduyduc.vn, đừng quên truy cập vào mục khuyến mãi tại đó luôn là những ưu đãi hấp dẫn nhất từ tất cả các hãng hàng không đang hoạt động tại Việt Nam được chúng tôi cập nhật liên tục.

Kết Nối Bạn Bè