Đại lý vé máy bay Bamboo Airways quận 2

Đại lý vé máy bay Bamboo Airways quận 2

Việt Mỹ là đại lý chính thức hãng Bamboo Airways, cung ứng vé máy bay giá rẻ cho toàn bộ khách hàng muốn mua vé tại đại lý vé máy bay Bamboo Airways quân 2. Với chiến lược mở rộng các dịch vụ bán vé máy bay trên toàn quốc, đai lý cấp 1 Việt Mỹ đã đem đến cho hàng hàng khách hàng có được chuyến đi du lịch và công tác với chi phí tiết kiệm bằng máy bay.

Đại lý vé máy bay Bamboo Airways quận 2

Đại lý vé máy bay Bamboo Airways quận 2

>> Xem thêm>> Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng Bamboo Airways

Thị trường hàng không tại Việt Nam chào đón thêm hãng Bamboo Airways, khiến rất nhiều khách hàng thích thú muốn mua vé máy bay Bamboo Airways để trải nghiệm dịch vụ mới. Hãy liên hệ ngay với Việt Mỹ để được tư vấn và báo giá vé, Bamboo Airways sử dụng hoàn toàn các loại máy bay mới, các chuyến bay đều miễn phí thức ăn, đội ngũ tiếp viên chu đáo. Đặc biệt hơn bạn sẽ được ưu đãi các gói hành lý như sau:

+ Đặt mua hạng vé Phổ thông được miễn phí 7kg hành lý xách tay

+ Đặt mua hạng vé Phổ thông linh hoạt được miễn phí sẵn 20kg hành lý gửi.

+ Đặt mua hạng vé Thương gia được miễn phí 30kg hành lý ký gửi kèm 2 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện cân nặng 7kg 

Bamboo Airways đã khai thác các chuyến bay đi TP. Hồ Chí mInh, Hà Nội, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Nha trang, Phú Quốc, Thanh Hóa, Đồng Hới, Vân Đồn. Thời gian sắp tới hãng tiếp tục khai thác rất nhiều chuyến bay giá rẻ nội đia và đi khắp châu Á.

ĐẶT VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS QUẬN 2

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất hãng Bamboo Airways, bạn đừng quên mua tại đại lý Việt Mỹ – đại lý vé máy bay Bamboo Airways quận 2, chỉ cần chuẩn bị thông tin đặt vé bao gồm: chọn được hành trình bay, xác định thời gian bay… và liên hệ đến đường dây nóng 0908 380 888, sẽ được nhân viên đặt vé và giao vé máy bay miễn phí hoàn toàn.

Kết Nối Bạn Bè