Việt Mỹ Đại lý chính thức hãng Indigo Airlines

Việt Mỹ là đại lý chính thức của hãng Indigo Airlines tại Việt Nam. Địa chỉ uy tín, lâu năm bán vé máy bay của hàng trăm hãng hàng không cho hành khách.

Việt Mỹ Đại lý chính thức hãng Indigo Airlines

Indigo Airlines là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất ở Ấn Độ với 47,5% thị phần tính đến tháng 11 năm 2019. Từ tháng 10/2019, IndiGo khai thác các chuyến bay thẳng hàng ngày giữa Ấn Độ và Việt Nam.

Thông tin về hãng hàng không Indigo Airlines

IndiGo Airlines là hãng hàng không của Ấn Độ thành lập năm 2006, có trụ sở ở Gurugram. Hoạt động chính ở Sân bay quốc tế Indira Gandhi, Delhi. 

1. Đội bay, mạng lưới đường bay

Kể từ khi thành lập đến nay, IndiGo đã phát triển đội tàu bay của mình lên đến 255 máy bay. Với mạng lưới bay có tổng số là 85 điểm đến: 62 điểm đến trong nước và 23 Quốc tế.

Việt Nam là quốc gia Đông Nam Á thứ 5 mà IndiGo có đường bay, sau Thái Lan, Singapore, Malaysia và Myanmar. 

2. Hạng ghế, quy định hành lý

Là một hãng hàng không giá rẻ, IndiGo chủ yếu cung cấp chỗ ngồi hạng phổ thông. Hành khách có thể chọn chỗ ngồi trong khi đặt vé trực tuyến hoặc trong khi kiểm tra thực tế tại quầy hàng không tại sân bay.

Quy định hành lý

Mỗi hành khách được phép mang theo một túi hành lý duy nhất có trọng lượng không quá 7 kg và kích thước không quá 55 cm x 35 cm x 25 cm.

Đối với hành lý ký gửi, mỗi hành khách được phép kiểm tra một kiện hành lý có trọng lượng không quá 15 kg đối với các chuyến bay nội địa và 20 kg đối với các chuyến bay quốc tế. Lệ phí áp dụng cho hành lý vượt quá trọng lượng tối đa.

IndiGo không cung cấp dịch vụ đặc biệt cho hành lý dễ vỡ, quá khổ hoặc liên quan đến thể thao. Hãng hàng không khuyên hành khách nên mua thêm ghế để chứa những vật dụng đó một cách an toàn. 

3. Giá vé máy bay hãng Indigo Airlines

Giá vé máy bay hãng Indigo Airlines khá thấp, vì đây là một trong những hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Á. IndiGo không cung cấp bữa ăn miễn phí trên các chuyến bay của hãng. Không có giải trí trên chuyến bay có sẵn. 

Mua vé máy bay tại Việt Mỹ – đại lý chính thức hãng Indigo Airlines

Để đặt mua vé máy bay giá tốt nhất của hãng Indigo Airlines, quý khách hãy liên hệ đại lý của Indigo Airlines – Việt Mỹ. Đội ngũ booker chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ đặt vé nhanh chóng nhất.

Đại lý Indigo Airlines

    • Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM
    • Hotline: 0908 380 888 – 0918 234 072
    • Email: [email protected]
    • Skype: vemaybayduyduc
    • Website: vemaybayduyduc.vn

 

Kết Nối Bạn Bè