Đại lý bán vé máy bay Tết Nguyên Đán đi Tuy Hòa

Tìm Đại lý bán vé máy bay Tết Nguyên Đán đi Tuy Hòa

Đại lý chính hãng Việt Mỹ nhận giữ chỗ vé máy bay Tết đi Tuy Hòa và các vé tết nói chung. Ngoài ra chúng tôi giữ chỗ miễn phí các loại vé tết không chỉ cho các khách hàng cá nhân mà cho cả công ty duy lịch, các đoàn thể lớn mua vé về Tuy Hòa dịp Tết Nguyên Đán. Khi nhận được thông tin mở bán vé tết vui lòng gọi về hotline 0908 380 888. 

Đại lý bán vé máy bay Tết Nguyên Đán đi Tuy Hòa

Đại lý bán vé máy bay Tết Nguyên Đán đi Tuy Hòa

Cá hãng hàng không bán bay Tết Nguyên Đán đi Tuy Hòa

Hiện nay có 2 hãng hàng không khai thác đường bay TPHCM – Tuy hòa đó là: Vietjet Air, Jetstar Pacific. Như thường niên, các hãng hàng không Vietjet và Jetstar tung ra 3 đợt bán vé máy bay Tết Nguyên Đán cho tất cả đường bay nội địa trong đó có vé máy bay Tết đi Tuy Hòa. Các loại vé máy bay Tết ko bán như thông thường, các bạn không thể mua bất kỳ khi nào mà, nhưng các hãng hàng không mở đợt bán vé máy bay Tết. Vé máy bay tết không như vé xe khách, vé tết bán trước nhiều tháng theo từng đợt tùy vào mỗi hãng, do đó nếu xác định được ngày đi và khứ hồi thì rõ ràng mua vé tết là có lợi hơn. Và mua đợt đầu bao giờ cũng rẻ, tương đương với bạn mua vé xe khách vào gần dịp tết.

Tham khảo giá vé máy bay Tết Nguyên Đán đi Tuy Hòa

Hành trình

Hãng bay

Giá vé Tết

Thời gian bay

TPHCM – Tuy Hòa

Vietjet Air

1 350 000 vnđ

1 giờ 00 phút

Jetstar Pacific

1 350 000 vnđ

** Lưu ý: giá Vé máy bay tết đi Tuy Hòa trên chưa bao gồm thuế phí, là giá tính cho 1 chiều đi. Hãng hàng không Vietnam Airlines không khai thác chặng bay TPHCM –Tuy Hòa.

Nhận biết được tầm quan trọng mua vấn đề về quê thăm gia đình, Việt Mỹ nhận cung cấp vé máy bay tết đi Tuy Hòa của các hãng hàng không với mức giá thấp nhát mọi thời điểm. Để có được tấm vé máy bay tết dễ dàng nhất, bạn nên tham thảo một vài điểm sau của Đại lý bán vé máy bay Tết Nguyên Đán đi Tuy Hòa :

  • Chuẩn bị danh sách các tên khách hàng cần đi, ngày giờ đi và khứ hồi, hành trình điểm đến.
  • Chọn hãng hàng không Vietjet Air hoặc Jetstar Pacific
  • Nắm bát các thông tin khuyến mãi nhanh, Việt Mỹ luôn thông báo thông tin mở vé máy bay tết của 3 hãng hàng không tại mục “vé máy bay tết” của trang vemaybayduyduc.vn.
  • Bạn nên mua vé máy bay tết sớm nhất cỏ thể, bởi gần ngày Tết Nguyên Đán, giá vé tăng cao và ngày giờ bay rơi vào đêm khuya.

Đại lý bán vé máy bay Tết Nguyên Đán đi Tuy Hòa

 

Kết Nối Bạn Bè