Đại lý bán vé máy bay Tết Nguyên Đán đi Chu Lai giá rẻ

Đại lý bán vé máy bay Tết Nguyên Đán đi Chu Lai giá rẻ

Đại lý bán vé máy bay Tết Nguyên Đán, Tết Đinh Dậu đi Chu Lai ở đâu? Luôn là điều mỗi năm người dân tìm kiếm để mua cho được tấm vé máy bay về Chu Lai họp mặt gia đình. Tìm mua vé máy bay Tết Nguyên Đán đi Chu Lai giá rẻ hãng Vietjet Air, Jetstar Pacific tại Việt Mỹ rất dễ dàng, tất cả thông tin vé Tết và số lượng vé đều được Việt Mỹ cung cấp cho các khách hàng.

Đại lý bán vé máy bay Tết Nguyên Đán đi Chu Lai giá rẻ

Đại lý bán vé máy bay Tết Nguyên Đán đi Chu Lai giá rẻ

Năm nay dịp cao điểm Tết Nguyên Đán 2017 diễn ra từ ngày 17/1/2017 đến 10/2/2017, vé máy bay Tết khác vé thường, khó book được hơn và giá không rẻ, tuy vậy lượng khách mua vé máy bay đi Chu Lai Tết Nguyên Đán vẫn tăng đều mỗi năm. 

Tham khảo giá vé máy bay Tết Nguyên Đán đi Chu Lai giá rẻ

Hành trình

Hãng bay

Giá vé Tết

Thời gian bay

TPHCM – Chu Lai

Vietjet Air

2 010 000 vnđ

1 giờ 45 Phút

Jetstar Pacific

2 010 000 vnđ

** Lưu ý: giá Vé máy bay Tết đi Chu Lai trên chưa bao gồm thuế phí, là giá tính cho 1 chiều đi. Hãng hàng không Vietnam Airlines không khai thác chặng bay TPHCM – Chu Lai.

Thông tin về vé máy bay Tết của các hãng hàng không trong năm nay

Theo thông tin dự đoán trong năm nay, giá vé máy hãng hàng không vẫn chia ra từng đợt để bán, tránh dồn lại, các đợt đầu thì thường mở bán ít, Bạn nên liên hệ sớm với Đại lý chúng tôi để có sớm  vó cơ hội mua được vé bay bay tết đi Chu Lai với mức giá hợp túi tiền. Các hãng Vietjet và Jetstar cũng sẽ tăng cường thêm khoảng hơn 1000 chuyến bay, nhằm cung ứng cho người dân Việt Nam thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không để về quê ăn tết. Đường bay từ TPHCM về đến Chu lại cũng được hãng tăng thêm nhiều chuyến.

Điều quan trọng trước khi mua vé máy bay Tết giá rẻ là bạn nên chuẩn bị ngày bay dịp Tết chắc chắn, để tránh đổi vé sau này không có giờ bay, kín hết chỗ ngồi thì khó tìm chỗ đổi vé. 

Vé máy bay tết

Đại lý bán vé máy bay Tết Nguyên Đán đi Chu Lai giá rẻ ở đầu?

Hiện tại bạn có thể đặt mua vé máy bay Tết Nguyên Đán 2017 sớm tại phòng vé máy bay Việt Mỹ hoặc đặt online trên website vemaybayduyduc.vn, Nhân viên Việt Mỹ luôn mang đến dịch vụ bán vé Tết Nguyên Đán chuyên nghiệp.

 

Kết Nối Bạn Bè