Đại lý bán vé máy bay Malaysia giá rẻ

Đại lý bán vé máy bay Malaysia giá rẻ

Việt Mỹ là đại lý vé máy bay cấp 1 chính hãng của các hãng có khai thác đường bay từ Việt Nam đi Malaysia. Do đó, khi quý khách hàng book vé tại đại lý chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, mua được vé rẻ nhất cùng thời điểm so với đại lý khác, và được hỗ trợ nhanh nhất hoàn vé, thay đổi hành trình, Việt Mỹ bán vé 24/7, bất cứ khi nào bạn cần vé đi Malaysia chúng tôi đều book nhanh và giao vé miễn phí tận nơi theo yêu cầu.

Danh sách các hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay từ Việt Nam đi Malaysia: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Air Asia, Malaysia Airlines, Malindo Air…

Những đường bay phổ biến mà khách hàng tìm kiếm cho hành trình bay đi Malaysia: TPHCM – Kuala Lumpur, TPHCM- Penang, TPHCM – Johor Bahru, TPHCM – Langkawi, Hà Nội – Kuala Lumpur, Hà Nội – Penang, Hà Nội – Johor Bahru, Hà Nội – Langkawi.

Đại lý bán vé máy bay Malaysia giá rẻ

Đại lý bán vé máy bay Malaysia giá rẻ

Giá vé máy bay đi Malaysia thấp nhất là bao nhiêu?

TPHCM – Malaysia

Khởi Hành Điểm đến Giá vé rẻ nhất Hạng vé
TPHCM Kuala Lumpur 14 USD  Economy
TPHCM Penang  29 USD  Economy
TPHCM Johor Bahru 16 USD

 Economy

 ** Lưu ý: Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế phí, là mức giá thấp nhất.

 Đại lý bán vé máy bay Malaysia giá rẻ chia sẻ thông tin trước khi bạn mua vé

+ Trước khi đặt Vé máy bay đi Malaysia, bạn cần chuẩn bị hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng kể từ ngày cấp, khi đó bạn được lưu trú tại trong vòng 31 ngày ở đất nước Malaysia.

+ Nên liên hệ với Việt Mỹ trước ít nhất 1 tuần để luôn có vé Malaysia giá rẻ.

+ Đề mua vé rẻ nhất dể dàng thì hãng Air Asia là chọn lựa đầu tiên, hơn nữa, hãng có chuyến bay thẳng đến Penang và Johor Bahru.

Đại lý bán vé máy bay Việt Mỹ là nơi tiên phong bán vé máy bay đi Malaysia giá cực rẻ, chúng tôi có nhiều chương trinh giảm giá vé máy bay rất hấp dẫn nhất. Chỉ cần bạn gọi cho các booker vé rẻ sẽ được book nhanh và giao tận nơi miễn phí.

♥ Zalo/viber/line: 0908 380 888 + 0906 099 992.

 Skype: phongveduyduc, vemaybayduyduc, vemaybayduyduc1, vemaybayduyduc2, vemaybayduyduc3. 

 

Kết Nối Bạn Bè