Công tác TP.HCM – Hà Nội thật dễ và tiết kiệm với Vietnam Airlines

Đáp ứng nhu cầu của những hành khách thường xuyên đi lại trên đường bay giữa TP.HCM và Hà Nội. Từ ngày 20/8 đến 31/10/2020, Vietnam Airlines triển khai chương trình bay “TP. HCM – Hà Nội công tác thật dễ” với gói 10 vé máy bay khứ hồi, nhằm gia tăng sự thuận tiện và tiết kiệm chi phí cho hành khách.

Công tác TP.HCM – Hà Nội thật dễ và tiết kiệm với Vietnam Airlines

Cụ thể, khi mua gói 10 vé máy bay khứ hồi giữa TP. HCM – Hà Nội do Vietnam Airlines khai thác. Khách hàng được hưởng mức giá ưu đãi chỉ 22.390.000 VNĐ/gói (đã bao gồm thuế, phí). Giúp tiết kiệm tới 7.000.000 VNĐ so với mua lẻ 10 vé cùng hạng đặt chỗ.

– Thời gian bán: Từ 20/08/2021 – 31/10/2020.

– Thời gian bay: Từ ngày 24/08/2020 – 31/12/2020.

Khi mua gói sản phẩm, khách hàng không cần xác định trước ngày bay cho đến khi sẵn sàng đặt chỗ. Gói vé định danh sử dụng cho 01 hành khách. Chỉ được đổi hành trình giữa TP.HCM và Hà Nội, không áp dụng đổi sang hành trình khác. Áp dụng hạng vé phổ thông, không được phép hoàn, hủy.

Chương trình đặc biệt phù hợp với khách hàng có nhu cầu đi công tác nhiều. Tận hưởng sự thuận lợi, linh hoạt với tần suất lớn các chuyến bay trong ngày kết nối giữa hai thành phố Hà Nội – TPHCM.

Trước đó, Vietnam Airlines cũng đã triển khai sản phẩm VNAXPRESS với những ưu điểm nổi bật trên đường bay giữa TP. HCM – Hà Nội. Hành khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi và di chuyển hơn với quầy thủ tục check-in riêng, gần khu vực lên tàu bay và kiểm soát an ninh. Hành khách từ sân bay được lên tàu bay qua ống lồng, không cần phải xuống sân đỗ và di chuyển bằng xe buýt đến tàu bay.

Ưu tiên khi bay giữa Hà Nội và TPHCM với dịch vụ VNAXPRESS

Thương hiệu kép Vietnam Airlines – Pacific Airlines cùng triển khai sản phẩm lịch bay giữa TP. HCM – Hà Nội với tần suất bay liên tục. Mỗi 30 phút đến 1 tiếng lại có 01 chuyến bay vào các khung giờ tròn, dễ nhớ, trải dài từ sáng sớm tới tối muộn để hành khách lựa chọn.

Ngoài ra, Vietnam Airlines còn bố trí tối đa sử dụng tàu bay Airbus A350 và Boeing 787 trên đường bay giữa TP. HCM – Hà Nội. Đây là những dòng tàu bay thân rộng hiện đại nhất hiện nay với không gian ngồi rộng rãi, tiện nghi, hệ thống giải trí hấp dẫn.


Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ đặt vé quý khách liên hệ phòng vé Việt Mỹ hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072. Hoặc truy cập tại website qua hỗ trợ online và tham khảo tin tức, khuyến mãi mới nhất từ các hãng hàng không.

 

Kết Nối Bạn Bè