Chớp ngay vé khuyến mãi từ Scoot Airlines kẻo hết hạn

Chớp ngay vé khuyến mãi từ Scoot Airlines kẻo hết hạn

Những ngày gần đây rầm rộ chương trình khuyến mãi giá vé máy bay bay khởi hành từ Sài Gòn và Hà Nội đến các sân bay nước ngoài với mức giá rẻ cực rẻ, đó chính là chương trình khuyến mãi từ Scoot Air ưu đãi cho các hành trình từ 2 sân bay lớn của Việt Nam đến các chốn khác như Kuching, Singapore, Jakarta, Athens, Gold Coast, Melbourne, Peth, Sydney, Surabaya, Amritsar, Berlin, Kochi, Hyderabad, Chennai, Male, Bengaluru, Lucknow,… với giá chỉ từ 31 usd!

Chớp ngay vé khuyến mãi từ Scoot Airlines kẻo hết hạn

Chớp ngay vé khuyến mãi từ Scoot Airlines kẻo hết hạn

 

Chớp ngay vé khuyến mãi từ Scoot Airlines kẻo hết hạn – điều đầu tiên bạn cần làm là hãy liên hệ ngay Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ để ngay tức thì các chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ để giúp bạn có được những hành trình bay như ý.

Hot nhất trong số đó vẫn là những tấm vé máy bay đi Singapore từ Scoot đang giữ ở mức giá 31 usd mà thôi. Tiếc thay, thời gian khuyến mãi không còn nhiều, bởi qua 11:59 ngày hôm nay sẽ hết hiệu lực săn vé giá rẻ này – chính vì thế nên bạn cần nhanh tay kẻo vụt mất cơ hội hiếm có này.

Thông tin hành trình và giá vé khuyến mãi từ Scoot

Chớp ngay vé khuyến mãi từ Scoot Airlines kẻo hết hạn – Ngay sau đây, đại lý Việt Mỹ xin mời bạn tham khảo mức giá tối ưu mà hãng Scoot ban hành, nếu có hứng thú với hành trình nào thì hãy liên hệ cùng chuyên viên chúng tôi nhé!

Chớp ngay vé khuyến mãi từ Scoot Airlines kẻo hết hạn

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 23:59 ngày 08/03/2018
  • Thời gian khởi hành: Đến ngày 24/05/2018
  • Giá vé có thể sẽ cao hơn, tùy thuộc thời điểm đặt vé
  • Loại vé: vé 1 chiều, đã bao gồm thuế phí, chưa có phí xuất vé
  • Vé khuyến mại không hoàn lại
  • Các điều kiện và điều khoản áp dụng
  • Khuyến mãi chỉ áp dụng cho hành trình Khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh/Hà Nội
  • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0908 380 888 – 0906 099 992

Chớp ngay vé khuyến mãi từ Scoot Airlines kẻo hết hạn – Nhanh tay nhanh chân rinh về cho mình cùng nhóm bạn những chiếc vé máy bay đi Singapore siêu rẻ, vé máy bay hãng Scoot siêu khuyến mãi, đảm bảo không đâu rẻ hơn thế này!

 

 

Kết Nối Bạn Bè