China Southern Airlines khuyến mãi giá rẻ đi quốc nội Trung Quốc

China Southern Airlines khuyến mãi giá rẻ đi quốc nội Trung Quốc

Đại lý vé máy bay giá rẻ China Southern Airlines, đại lý vé máy bay Việt Mỹ xin thông tin đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ từ Tp. Hồ Chí Minh đi quốc nội Trung Quốc.

China Southern Airlines khuyến mãi giá rẻ đi quốc nội Trung Quốc

China Southern Airlines khuyến mãi giá rẻ đi quốc nội Trung Quốc

 

Thông tin chương trình: “China Southern Airlines khuyến mãi giá rẻ đi quốc nội Trung Quốc

★ Ngày mở bán: từ nay đến hết ngày 10/03/2016.

★ Ngày khởi hành: từ nay đến hết ngày 30/07/2016.

★ Điểm đi: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam:

★ Các điểm đến tại Trung Quốc và giá vé:

Vé máy bay khyến mãi đi Bắc Kinh khứ hồi: 200 usd
✈ Vé máy bay khuyến mãi đi Thượng Hải khứ hồi: 180 usd
✈ Vé máy bay khuyến mãi đi Nam Kinh khứ hồi: 190 usd
✈ Vé máy bay khuyến mãi đi Thẩm Dương khứ hồi: 210 usd
✈ Vé máy bay khuyến mãi đi Đại Liên khứ hồi: 210 usd
✈ Vé máy bay khuyến mãi đi Cáp Nhĩ Tân khứ hồi: 210 usd
✈ Vé máy bay khuyến mãi đi Trường Xuân khứ hồi: 210 usd
✈ Vé máy bay khuyến mãi đi Hàng Châu khứ hồi: 190 usd
✈ Vé máy bay khuyến mãi đi Phúc Châu khứ hồi: 200 usd
✈ Vé máy bay khuyến mãi đi Hạ Môn khứ hồi: 200 usd

Lưu ý: giá vé khứ hồi thao khảo và chưa bao gồm thuế, phí. Liên hệ 0906 099 992 để biết thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi và đặt vé.

Săn vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc – Với chương trình “China Southern Airlines khuyến mãi giá rẻ đi quốc nội Trung Quốc” lần này, giá vé đã xuống mức thấp nhất cho các chặng bay đến Trung Quốc, đây là cơ hội vàng, cơ hội hiếm có để săn những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất, đừng bỏ phí cơ hội giảm chi phí đến Trung Quốc cho các hành trình sắp tới của bạn. Liên hệ ngay: 0906 099 992 hoặc 0918 234 072 để nhanh chóng sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay ưu đãi, khuyến mãi có một không hai này.

Phòng vé máy bay giá rẻ China Southern Airlines thuộc sự quản lý của đại lý vé máy bay Việt Mỹ, chuyên cung cấp vé máy bay China Southern Airlines giá rẻ cho các hành trình nội địa Trung Quốc và quốc tế. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề dịch vụ hàng không cùng đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, phục vụ tận tình, chu đáo,… sẽ làm hài lòng Quý khách hàng với những hành trình đẹp nhất mà mức giá vé lại rẻ nhất.

Quý khách hàng khi đặt vé máy bay tại Phòng vé máy bay China Southern Airlines của Việt Mỹ sẽ được hỗ trợ đặt vé, đổi vé, hoàn vé, thủ tục,…24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt Quý khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh sẽ được hỗ trợ giao vé tận nơi hoàn toàn miễn phí. Luôn mang đến những dịch vụ hữu ích, tiện nghi cho Quý khách hàng, luôn đáp ứng tối đa nhu cầu, yêu cầu của Quý khách hàng là nghĩa vụ của phòng vé máy bay Việt Mỹ, vì thế khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi, đặt vé, thủ tục bay, hoàn vé, đổi vé,… vui lòng liên hệ với tổng đài viên của đại lý vé máy bay Việt Mỹ.

Kính chúc Quý khách luôn có những chuyến đi vui vẻ và an toàn nhất!

 

Kết Nối Bạn Bè