Chia sẻ kinh nghiệm bán vé máy bay tại Thái Nguyên

Đi lại bằng máy bay đã trở nên phổ biến bởi dịch vụ đa dạng hiện đại, di chuyển nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian. Do đó lượng khách hàng đặt mua vé để đáp ứng nhu cầu đi lại cũng tăng cao. Kinh doanh bán vé máy bay được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn.

Khi muốn làm đại lý bán vé máy bay tại Thái Nguyên bạn nên tham khảo những chia sẻ, kinh nghiệm bán vé để thu lợi nhuận tốt. Sau đây phòng vé Việt Mỹ sẽ cung cấp một số thông tin để bạn có thể nắm rõ hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm bán vé máy bay tại Thái Nguyên

Đại lý kinh doanh vé máy bay thường có 2 cấp: đại lý cấp 1 được xuất vé trực tiếp từ hãng, đại lý cấp 2 (nhánh con của cấp 1) xuất vé chủ yếu từ cấp 1. Ngoài ra còn có hình thức cộng tác viên.

Làm đại lý cấp 1 của các hãng cần phải đáp ứng nhiều điều kiện, có nguồn vốn lớn, giấy tờ ràng buộc, đạt doanh số nhất định… Với đại lý cấp 2 thì yêu cầu đơn giản hơn và bạn chỉ cần từ vài triệu đến vài chục triệu tài khoản trừ dần trong việc xuất vé.

Do đó nhiều người thường chọn làm đại lý cấp 2, vì thế Việt Mỹ sẽ chia sẻ kinh nghiệm bán vé máy bay, kinh doanh online khi mở đại lý cấp 2 cho các đối tác có nhu cầu.

Cách kinh doanh bán vé máy bay hiệu quả

Việc bán vé máy bay online hiện nay khá phổ biến và đơn giản, chỉ cần tìm kiếm khách hàng, tư vấn những thông tin cần thiết về hành trình, giá vé cho khách hàng. Sau đó xác nhận và thực hiện việc đặt vé, xuất vé cho khách.

Tuy nhiên để bán vé máy bay hiệu quả cần xây dựng cho mình lượng khách hàng tiềm năng. Bên cạnh những khách hàng quen bạn cần tiếp cận các khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay.

Hiện nay thì có khá nhiều các kênh để người bán có thể tiếp cận với khách hàng như: Bán vé máy bay qua facebook, zalo, website… đây chính là những thị trường mà nguồn khách hàng dồi dào và đa dạng.

Ngoài ra cần hỗ trợ tốt đáp ứng nhu cầu cho khách hàng của mình, tư vấn chu đáo tận tình khi đặt vé, giải quyết các vấn đề sau khi mua vé. Từ đó mang lại sự tin tưởng để khách hàng tiếp tục đặt vé trong những lần sau. Giữ chân được khách hàng cũ, thu hút khách mới việc kinh doanh bán vé của bạn sẽ hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó hãy lựa chọn một đại lý tin cậy với các chính sách, hỗ trợ tốt để có thể trở thành đại lý cấp 2 hoặc cộng tác viên.

Đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 tại Thái Nguyên

Phòng vé Việt Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay. Là tổng đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và nhiều hãng quốc tế. Cung cấp vé máy bay giá rẻ là địa chỉ đặt vé uy tín, tin cậy của rất nhiều khách hàng. Việt Mỹ còn có nhiều đối tác đại lý (phòng vé) cấp 2, cộng tác viên trên toàn quốc.

Hiện Việt Mỹ vẫn đang tuyển đại lý bán vé máy bay cấp 2 với cam kết mức chiết khấu hoa hồng hấp dẫn, số tiền ký quỹ không quá nhiều, không áp đặt doanh số. Cùng với những ưu điểm tuyệt vời khác như: hướng dẫn nghiệp vụ, phí xuất vé thấp, hỗ trợ nhanh chóng…

Để được tư vấn trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 của Việt Mỹ tại Thái Nguyên bạn hãy gọi đến số 0908 090 156 (Ms Loan).

CÔNG TY TNHH TMDV VIỆT MỸ

Trụ sở chính: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP HCM
Mã số thuế: 0311 123 290
Email: [email protected]
Skype: phongveduyduc, vemaybayduyduc

 

Kết Nối Bạn Bè