Cháy vé máy bay đi Singapore giá 49,000 vnd cùng Vietjet

Rộ tin khuyến mãi mới nhất từ Vietjet Air sáng nay cho hay, hãng đang tung ra một loạt chiếc vé máy bay đi Singapore giá chỉ 49,000 vnd. Giá vé cho 1 hành trình bay đến đảo quốc Singapore nay chỉ còn 49 nghìn đồng thôi cả nhà ạ!

Cháy” vé máy bay đi Singapore giá 49,000vnd cùng Vietjet

Vietjet Air nổi danh là hãng bay quốc nội giá siêu mềm, nhưng nay hãng đã lấn sân sang các tuyến bay quốc tế với giá khá hấp dẫn cho những đường bay đi Singapore, Taipei, Bangkok, Seoul, Yangon, Kuala Lumpur, Đài Nam, Cao Hùng, Hồng Kông… đặc biệt hãng này đang ưu ái cho những hành trình bay đến sân bay Changi Singapore.

Cháy vé máy bay đi Singapore giá 49,000 vnd cùng Vietjet

Cháy vé máy bay đi Singapore giá 49,000 vnd cùng Vietjet

 

Thông báo vé máy bay đi Singapore nay chỉ 49,000 đồng đang khiến cho thị trường săn vé rẻ đi Singapore thêm phần sinh động và náo nhiệt hơn bao giờ hết. Hay tin, những chiếc vé máy bay khuyến mãi đi Singapore giá 49k này áp dụng cho chặng bay từ TPHCM đi Singapore và cả lượt về từ Singapore sang lại Sài Gòn.
Hòa mình cùng cơn sốt cháy vé máy bay đi Singapore giá 49,000vnd hãng Vietjet Air nhé cả nhà.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay TPHCM đi Singapore giá 49k

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi xin cập nhật chi tiết bảng giá vé máy bay đi Singapore giá 49k từ Vietjet Air cho mọi người cùng nắm. Được biết, những chiếc vé máy bay đi Singapore khuyến mãi 49k này áp dụng cho thời gian bay của tháng 11 năm 2016.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay Singapore về TPHCM giá 49k

Ngoài ưu đãi vé máy bay giá rẻ chặng TPHCM đi Singapore giá 49k thì Vietjet Air cũng khuyến mãi cho chặng bay ngược lại giá 49,000vnd mà thôi.
Book vé máy bay từ Singapore về Sài Gòn giá 49,000 đồng mọi người hãy alo về đại lý Vietjet Air Việt Mỹ ngay nhé!

Đại lý bán vé máy bay đi Singapore giá 49 nghìn

Việt Mỹ là đại lý truyền thống hãng Vietjet Air suốt gần 10 năm nay, là nơi thay mặt hãng hỗ trợ khách hàng book hàng loạt chiếc vé máy bay chặng trong và ngoài nước.
Cần săn nhanh những chiếc vé máy bay đi Singapore đồng giá 49 nghìn/1 lượt bay quý khách hãy liên hệ về tổng đài Vietjet Air Việt Mỹ ngay nhé!

Hướng dẫn săn vé máy bay đi Singapore giá 49 ngàn vnd

Tình trạng “Cháy” vé máy bay đi Singapore giá 49,000vnd hãng Vietjet Air đã và đang khiến khách hàng đặc biệt quan tâm. Đại lý Việt Mỹ xin thay mặt hãng hướng dẫn mọi người cùng săn vé máy bay đi Singapore giá 49 ngàn vnd nhé!
Bước 1: Xem hành trình bay đi – bay về (ở bảng giá trên hình) và chọn ngày cụ thể mà mình muốn
Bước 2: Chuẩn bị họ tên người đi, số điện thoại, passport, CMND, số lượng người đi cùng (nếu có)… và gửi về đại lý Việt Mỹ ngay thời gian sớm nhất có thể
Bước 3: Các chuyên viên Việt Mỹ sẽ giúp bạn book vé theo yêu cầu
Bước 4: Ban kiểm tra thông tin vé đã chính xác 100% chưa, sau đó tiến hành thanh toán cho đại lý Vietjet Air
Bước 5: Đợi đến ngày bay, bạn ra sân bay và đi. Khi có bất kỳ thay đổi gì thì đại diện Vietjet hoặc phòng vé chúng tôi sẽ thông báo cho bạn
Kính chúc quý khách dễ dàng sở hữu những chiếc vé máy bay đi Singapore Vietjet Air giá 49,000 vnd và có được một chuyến du lịch cực thú vị tại đảo quốc Singapore. 

 

Kết Nối Bạn Bè