Các hãng hàng không mở lại đường bay đi/đến Đà Nẵng

Căn cứ theo quyết định của Bộ Giao thông Vận Tải và Cục Hàng không Việt Nam về việc khôi phục hoạt động vận tải khách đi, đến Đà Nẵng trong bối cảnh dịch bệnh được kiểm soát tốt. Các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways thông báo mở lại đường bay nội địa đến và đi từ Đà Nẵng nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, giao thương, khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh.

Các hãng hàng không mở lại đường bay đi/đến Đà Nẵng

Cụ thể từ ngày 08/09/2020, Vietjet khai thác trở lại các đường bay Đà Nẵng – Hà Nội và Đà Nẵng – TP.HCM với tần suất 01 chuyến khứ hồi/chặng/ngày. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân cũng như góp phần hồi phục kinh tế tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói chung.

Từ ngày 07/09 đến hết ngày 10/09/2020, mỗi ngày Vietnam Airlines sẽ khai thác 01 chuyến khứ hồi giữa Hà Nội – Đà Nẵng, khởi hành từ Hà Nội lúc 16h05 và từ Đà Nẵng lúc 18h05; 01 chuyến khứ hồi giữa TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh lúc 16h05 và từ Đà Nẵng lúc 18h20. Lịch khai thác chuyến bay đến, đi từ Đà Nẵng sau ngày 11/09/2020 sẽ được Hãng cập nhật thường xuyên theo tình hình thực tế dịch bệnh và yêu cầu của nhà chức trách.

Bamboo Airways cũng bay trở lại Đà Nẵng từ ngày 08/09/2020 với các đường bay Đà Nẵng – Hà Nội và Đà Nẵng – TP.HCM với tần suất 1 chuyến khứ hồi/chặng/ngày.

Hành khách trên những chuyến bay đến và đi từ Đà Nẵng sẽ được giãn cách chỗ ngồi và thực hiện đầy đủ các biện pháp an toàn phòng chống dịch như: Đeo khẩu trang tại sân bay và trên tàu bay, Khai báo y tế bắt buộc,… Để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, các hãng vẫn áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch chủ động từ mặt đất đến trên không.

Lịch khai thác chuyến bay đi/đến Đà Nẵng sẽ được điều chỉnh dựa trên tình hình thực tế cũng như ảnh hưởng của dịch bệnh. Trong trường hợp lịch bay thay đổi, hành khách sẽ được thông báo trước và hỗ trợ theo quy định hiện hành của các Hãng.

Bên cạnh đó, từ ngày 15/09/2020 sẽ mở lại các đường bay thương mại quốc tế thường lệ từ Việt Nam đi Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Các đường bay đi Đài Loan (Trung Quốc), Campuchia, Lào sẽ được tái khởi động từ ngày 22/09/2020.

Quý khách truy cập tại trang chủ website vemaybayduyduc.vn thường xuyên để cập nhật các thông tin, chương trình khuyến mãi mới nhất. Liên hệ phòng vé Việt Mỹ qua hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072 để được tư vấn đặt vé nhanh chóng phù hợp theo nhu cầu.

 

Kết Nối Bạn Bè