Bổ nhiệm nhân sự cấp cao Vietravel Airlines

Ngày 04/11/2019, Công ty TNHH Hàng không lữ hành Việt Nam – Vietravel Airlines bổ nhiệm phó tổng giám đốc đối với Ông Livio Arizzi hoàn thiện các vị trí nhân sự cấp cao theo quy định của Cục hàng không để chuẩn bị cho kế hoạch đưa hãng bay vào khai thác.

Bổ nhiệm nhân sự cấp cao Vietravel Airlines

Theo đó, Ông Livio Arizzi sẽ phụ trách mảng quan hệ quốc tế của Vietravel Airlines, đảm nhận việc tìm kiếm và mua máy bay phục vụ kế hoạch khai thác của hãng, cũng như tiếp cận và sử dụng nguồn nhân lực hàng không chất lượng cao từ nước ngoài.

Ngoài hai vị trí chủ chốt của Công ty là Ông Nguyễn Quốc Kỳ giữ chức vụ Chủ tịch, Ông Vũ Đức Biên giữ chức vụ Tổng Giám đốc. Vào tháng 9/2019, Vietravel Airlines cũng đã trao các quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Anh Vũ giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc phụ trách về bảo dưỡng máy bay, Ông Nguyễn Quang Sơn giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc phụ trách về khai thác mặt đất.

Cùng với việc bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc phụ trách quan hệ quốc tế, bộ máy nhân sự cấp cao của Vietravel Airlines đã cơ bản được hoàn thiện, chuẩn bị sẵn sàng cho ngày cất cánh.

>>>Tin liên quan:

Vietravel Airlines được phép khai thác bay chưa?

Thông tin về hãng hàng không Vietravel Airlines

Ra đời trong bối cảnh thị trường hàng không Việt Nam phát triển, nhu cầu di chuyển của người dân tăng cao và sự cạnh tranh của các hãng bay. Cũng như thời gian khó khăn sau dịch Covid-19 tình hình ngành du lịch không mấy khả quan. Tuy nhiên, Vietravel Airlines kỳ vọng sẽ tối ưu hóa được các dịch vụ, cam kết chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mức cao nhất.

Để đặt vé máy bay quý khách hãy liên hệ đại lý Việt Mỹ theo hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072 tư vấn tận tình hỗ trợ mua vé máy bay giá tốt, hành trình phù hợp theo yêu cầu.

 

Kết Nối Bạn Bè