Bay Singapore thả ga không lo về giá cùng Tiger Air

Singapore từ lâu nổi tiếng là thiên đường du lịch của Châu Á và gây mê hoặc du khách trên toàn thế giới. Đến Singapore tham quan và du lịch đã từng là mơ ước của rất nhiều người bởi Singapore là một quốc gia đắt đỏ và giá vé máy bay đi Singapore cũng không hề thấp.

Hãng bay Tiger Air thống trị đường bay Singapore ra sao?

Từ khi hãng Tiger Air ra đời đã “xích gần” khoảng cách đó hơn, minh chứng là hãng liên tục tung ra những chiếc vé máy bay đi Singapore cực rẻ và siêu khuyến mãi.

Bay Singapore thả ga không lo về giá cùng Tiger Air

Bay Singapore thả ga không lo về giá cùng Tiger Air

 

Mới đây nhất Tiger Air tung ra hàng loạt chiếc vé máy bay đi Singapore giá 32 usd/lượt bay và áp dụng cho các hành trình từ TPHCM Việt Nam.
Bay Singapore thả ga không lo về giá cùng Tiger Air nhé cả nhà. Hãy mạnh dạn nhấc máy lên và gọi vào tổng đài Tiger Air, gặp trực tiếp các chuyên viên đại lý Việt Mỹ để được tư vấn chi tiết nhất!

Tiger Air ưu đãi Sài Gòn – Singapore: 32 usd

Quan tâm những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Singapore từ Tiger Air quý khách hàng hãy cùng dõi theo đại lý Việt Mỹ để cùng khám phá mức giá rẻ cực shock và Tiger Air dành cho kiều bào Việt nhé!

Tiger Air ưu đãi Singapore – Sài Gòn: 32 usd

Bên cạnh việc chào bán vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá 32 usd thì Tiger Air cũng đã chính thức lấy được lòng dân Việt qua việc tung liên hồi chiếc vé máy bay chặng Singapore về Sài Gòn với giá cũng chỉ 32 usd mà thôi.

Rinh vé đi Singapore khứ hồi 64 usd tại Việt Mỹ

đại diện Tiger Air trực tiếp book vé và xuất hóa đơn quốc tế từ hãng cho quý hành khách có nhu cầu – Việt Mỹ đang ngày càng khẳng định mình và trở thành một trong những đại lý Tiger Air uy tín chốn Sài Thành.
Mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ và book ngay những chiếc vé máy bay khuyến mãi từ Tiger Air bạn có thể tham khảo những thông tin hỗ trợ từ Việt Mỹ nhé!
✪ Hotline Tiger Air: 0906 099 992 – 0908 380 888
 Tư vấn chi tiết: 0918 234 072 – – –
✪ Facebook: Đại lý vé máy bay Việt Mỹ
 Zalo/Viber/Line: 0908 380 888
✪ Skype: vemaybayduyduc1, vemaybayduyduc2, vemaybaduyduc3
 Địa chỉ: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM

 

Kết Nối Bạn Bè