Bay Scoot đi Úc, Ấn Độ, Singapore, Indonesia giá rẻ

Bay Scoot đi Úc, Ấn Độ, Singapore, Indonesia giá rẻ từ 31 usd

Nhắc đến Scoot thì ai ai cũng nghĩ ngay đến những chặng bay đi Singapore giá rẻ cực rẻ, đặc biệt hãng thường xuyên tung ra những hành trình siêu khuyến mãi. Và hiện tại bây giờ đây hãng Scoot tung ra hàng loạt chiếc vé máy bay khuyến mãi từ TPHCM/Hà Nội đến Úc, Ấn Độ, Singapore, Indonesia với mức giá chỉ từ 31 usd/lượt mà thôi.

Bay Scoot đi Úc, Ấn Độ, Singapore, Indonesia giá rẻ

Bay Scoot đi Úc, Ấn Độ, Singapore, Indonesia giá rẻ

Bay Scoot đi Úc, Ấn Độ, Singapore, Indonesia giá rẻ chỉ từ 31 usd/lượt với sự hỗ trợ từ tổng đại lý Việt Mỹ, cơ hội vàng nay đã đến, còn chần chờ gì mà không tậu ngay cho mình những hành trình cực Hot chu du thế giới khởi hành từ đất Việt nào!

  • Hạn xuất vé: từ nay – đến 23:59 ngày 07/12/2017
  • Hạn khởi hành: từ 08/02/2018 đến 23/05/2018
  • Giá vé 1 chiều và chưa bao gồm phí giao dịch
  • Vé chưa bao gồm hành lý ký gửi, các bữa ăn và các dịch vụ giải trí trên chuyến bay
  • Số chỗ dành cho giá khuyến mãi có giới hạn và có thể không còn đủ trên tất cả các chuyến bay và ngày bay
  • Vé đã xuất không được hoàn, nếu đổi sẽ mất phí

Tham khảo chi tiết giá vé hãng Scoot khuyến mãi

Cùng Bay Scoot đi Úc, Ấn Độ, Singapore, Indonesia giá rẻ nào cả nhà ơi. Và sau đây là chi tiết hành trình và mức giá mà đại lý Việt Mỹ chúng tôi tổ hợp được, mời mọi người tham khảo.

Muôn vàn vé máy bay khuyến mãi Scoot đi Singapore và 16 điểm bay khác của hãng như Amritsar, Jaipur, Kochi, Hyderabad, Melbourne, Gold Cost, Athens, Jakarta, Kuching, Chennai, Male, Bengaluru, Lucknow, Sydney, Perth và Surabaya. Mời quý khách hàng cùng tham khảo, nếu có nhu cầu book vé liên hệ ngay về tổng đại lý hãng Scoot của Việt Mỹ nhé!

 

Kết Nối Bạn Bè