Bay Giáng sinh, rinh quà may mắn cùng Bamboo Airways

Mùa lễ hội cuối năm dịp Giáng sinh là thời điểm thích hợp để bạn cùng tận hưởng những phút giây thư giãn bên gia đình, bạn bè. Nhân dịp này, Bamboo Airways cũng dành tặng những khách hàng may mắn nhiều món quà thú vị, ý nghĩa.

Việt Nam là một trong những nước tiếp tục kiểm soát tốt đại dịch, đã sẵn sàng cho các phương án nhằm vực dậy ngành du lịch và nhiều ngành dịch vụ khác. Trong đó có ngành vận tải hàng không, khi nhu cầu đi lại, trải nghiệm, mua sắm, nghỉ dưỡng… của người dân không ngừng tăng vào mùa cao điểm.

Bay Giáng sinh, rinh quà may mắn cùng Bamboo Airways

Khi mùa lễ hội cuối năm đang cận kề và đại dịch tiếp tục có các dấu hiệu được kiểm soát tốt, nhiều người muốn tận dụng cơ hội để dành thời gian cho bản thân cũng như gia đình, bạn bè. Các hoạt động thường được lựa chọn dịp này là du lịch, vui chơi giải trí, khám phá thiên nhiên, ẩm thực, tìm hiểu văn hóa lịch sử,…

Bay Giáng sinh, rinh quà may mắn

Hàng năm mùa du lịch hè và dịp lễ Tết cuối năm là thời điểm nhiều hãng hàng không “tăng tốc”, tăng số chuyến cũng như chuẩn bị nhân lực, vật lực nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đồng thời tung ra nhiều chương trình kích cầu, ưu đãi cho hành khách của mình.

Trên cơ sở nắm bắt và thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Bamboo Airways dành tặng nhiều món quà đặc biệt, bất ngờ cho các hành khách đặt vé, bay và trải nghiệm trong mùa Giáng sinh 2020.

Cụ thể, 315 hành khách may mắn trong tổng số những người đặt mua vé máy bay của hãng trong giai đoạn từ 14-20/12/2020 và bay trong giai đoạn từ 22-26/12/2020, sẽ nhận quà tặng là một voucher First Lounge by Bamboo Airways và một cơ hội nâng hạng Thương gia miễn phí.

Bay Giáng sinh, rinh quà may mắn cùng Bamboo Airways

Hướng tới mục tiêu đạt chuẩn 5 sao quốc tế, Bamboo Airways đang dồn lực khôi phục lại mạng bay nội địa, đồng thời mở mới nhiều đường bay. Song song với đó, hãng không ngừng hoàn thiện, củng cố các dịch vụ mặt đất nhằm đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu, nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình về phòng, kiểm soát dịch.

Bamboo Airways cũng đã chính thức mở bán vé Tết Nguyên Đán 2021 cho tất cả các đường bay nội địa. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch tăng cao của hành khách trong dịp lễ cổ truyền của dân tộc, với mức giá thấp nhất chỉ từ 36.000 VNĐ.

Để tham khảo thông tin và đặt mua vé máy bay hãng Bamboo Airways quý khách hãy liên hệ đại lý Việt Mỹ. Tư vấn tận, tình hỗ trợ nhanh chóng, dịch vụ chu đáo.

– Hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072
– Facebook: Vé máy bay giá rẻ
– Skype: vemaybayduyduc1, vemaybayduyduc2, vemaybayduyduc3
– Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM

 

Kết Nối Bạn Bè