Bay an toàn cùng Vietnam Airlines với chỗ trống bên cạnh trên chuyến bay

Nhằm mang tới cho hành khách sự an tâm, tiện nghi trong các hành trình bay, Vietnam Airlines giới thiệu chương trình bán ưu đãi thêm 1 chỗ trống bên cạnh cho hành khách khi mua vé Phổ thông linh hoạt, Phổ thông đặc biệt tiêu chuẩn và Phổ thông đặc biệt linh hoạt.

Bay an toàn cùng Vietnam Airlines với chỗ trống bên cạnh trên chuyến bay

Cụ thể, khi mua các hạng vé Phổ thông linh hoạt, Phổ thông đặc biệt tiêu chuẩn và Phổ thông đặc biệt linh hoạt., hành khách chỉ cần trả thêm một mức giá hấp dẫn chỉ 55.000 VND/chiều cho 1 ghế trống bên cạnh. Vé được bán tại các phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines từ nay tới 14/03/2021 (chỉ áp dụng cho vé mua mới), áp dụng cho hành trình bay từ nay đến 31/08/2021 (trừ giai đoạn cao điểm).

Đây là một trong những biện pháp của Vietnam Airlines giúp hành khách an tâm trải nghiệm dịch vụ. Bên cạnh đó hãng vẫn tiếp tục duy trì các quy chuẩn khắt khe trong công tác phòng, chống dịch bệnh, để bảo vệ sức khỏe của hành khách, tổ bay và cộng đồng.

Hành khách khai báo y tế và đo nhiệt độ trước chuyến bay; từ chối vận chuyển hành khách có biểu hiện bất thường về sức khỏe; lắp đặt thảm khử khuẩn tại cửa lên tàu bay; hành khách, tổ bay đeo khẩu trang trong suốt hành trình; khăn lau tay kháng khuẩn được cung cấp cho tất cả hành khách trên chuyến bay; màng lọc HEPA lọc không khí vô trùng trên tàu bay; khử khuẩn tàu bay vào cuối ngày bằng dung dịch tiêu chuẩn quốc tế.

Để được biết thêm thông tin và đặt mua vé máy bay, quý khách hàng vui lòng gọi Tổng đài đặt vé của đại lý Việt Mỹ: 0908 380 888 – 0918 234 072 hoặc đến trực tiếp văn phòng. Tư vấn hỗ trợ tận tình, dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp.

 

Kết Nối Bạn Bè