Bangkok Airway mở đường bay thẳng đến Phú Quốc

Bangkok Airway mở đường bay thẳng đến Phú Quốc

Tờ Bangkok Post đưa thông tin của hãng hãng hàng không Bangkok Airways cho biết, hãng này sẽ mở đường bay thẳng từ thủ đô Bangkok – Thái Lan tới đảo Phú Quốc của Việt Nam từ ngày 29/10/2017 với tần suất 4 chuyến/tuần.

Các chuyến bay từ Bangkok – Phú Quốc của Bangkok Airways sẽ sử dụng máy bay ART72-600 để vận chuyển hành khách đến Phú Quốc từ sân bay Suvarnabhumi ở Bangkok.

Bangkok Airway mở đường bay thẳng đến Phú Quốc

Bangkok Airway mở đường bay thẳng đến Phú Quốc

 

Số liệu thống kê cho thấy, năm 2016 Phú Quốc đón hơn 1,45 triệu du khách, trong đó 14% là khách nước ngoài.Đảo Phú Quốc ngày càng là điểm du lịch nổi tiểng tới với quốc tế, các khách du lịch từ nước ngày ngày càng tăng mỗi năm để nghỉ dưỡng tại đảo ngọc này, trong đó có chính sách miễn visa trong 30 ngày cũng là cơ hội thuận tiện cho du khách.

Hãng Bangkok Airways mở đường bay thẳng đến Phú Quốc cũng giúp đáp ứng thêm nhu cầu của du khách Thái Lan đến hòn đảo này.

Theo trang web tư vấn du lịch hàng đầu thế giới TripAdvisor, trong 6 tháng đầu năm 2017, số lượng du khách Thái Lan tìm kiếm thông tin về Phú Quốc tăng 39% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, tỉ lệ tìm kiếm về điểm đến này của du khách quốc tế cũng tăng 31% so với cùng kỳ.

Đảo ngoc Phú Quốc ngày càng là điểm đến hấp dẫn, các công ty du lịch lớn của châu Âu, như TUI hay Alpitour World, cũng công bố kế hoạch đưa du khách từ Anh và Ý đến Phú Quốc vào cuối năm nay…

ĐẶT VÉ MÁY BAY BANGKOK – PHÚ QUỐC

Cùng liên hệ đại lý vé máy bay Việt Mỹ sở hữu ngay những chiếc vé máy bay giá rẻ, chỉ cần bạn gọi số 0906 099 992 -0908 380 888, chúng tôi luôn tư vấn – book vé – giao vé miễn phí.

 

Kết Nối Bạn Bè