Bán vé máy bay cấp 2 có lãi không

Trở thành đại lý cấp 2 là lựa chọn của nhiều người khi muốn kinh doanh vé máy bay nhưng không có nhiều vốn, hay chưa có nhiều kinh nghiệm.

Hiện nay làm đại lý vé máy bay cấp 2 rất dễ dàng tuy nhiên không phải ai cũng có thể duy trì lâu dài bền vững. Vậy làm đại lý cấp 2 có những thuận lợi, khó khăn gì? đại lý bán vé máy bay cấp 2 có lãi không? Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin sau đây.

Bán vé máy bay cấp 2 có lãi không

Làm đại lý bán vé máy bay cấp 2 có lãi không?

Làm đại lý vé máy bay có lời không luôn là thắc mắc của những ai đã và đang có ý định muốn mở bán vé máy bay. Trong kinh doanh, lợi nhuận luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu và tất nhiên bạn phải có những hiểu biết nhất định đối với ngành nghề muốn kinh doanh cũng như có sự đầu tư thì mới mang lại lợi nhuận tốt nhất.

Không phải đại lý cấp 2 nào cũng hưởng được mức lợi nhuận cao từ việc bán vé. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về chính sách hoa hồng trước khi quyết định làm đại lý.

Mức phí dịch vụ tại các đại lý của các hãng hàng không cụ thể như sau:

    • Vietnam Airlines: 50,000 vnd/ khách/ chặng (vé hạng phổ thông) và 90,000 vnd/ khách/ chặng (vé hạng thương gia).
    • Vietjet Air: 50,000 vnd/ khách/ chặng
    • Pacific Airlines: 65,000 vnd/ khách/ chặng

Trên đây là phí dịch vụ thông thường cho đại lý, tuy nhiên mỗi đại lý cần cân nhắc mức phí cho phù hợp để thu hút khách hàng. Lợi nhuận chính của đại lý cấp 2 là phí dịch vụ tính thêm cho hành khách. Do đó mỗi đại lý cấp 2 sẽ phải tự cân đối thu chi và xây dựng mức phí dịch vụ hợp lý để vừa đảm bảo doanh thu, vừa làm hài lòng khách hàng.

Thủ tục, yêu cầu làm đại lý vé máy bay cấp 2 thì cũng đơn giản hơn so với đại lý cấp 1. Tuy nhiên nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần biết book và xuất vé là có thể mở bán vé máy bay thì hoàn toàn sai lầm. Trong quá trình bán vé sẽ dễ dàng xảy ra những sai sót, nếu không nắm rõ nghiệp vụ thì bạn có thể sẽ phải mất tiền đền vé, trong khi mức phí thu được không là bao nhiêu.

Bên cạnh đó, số tiền lãi nhận được từ việc bán vé máy bay phụ thuộc số lượng vé mà bạn bán được. Vì thế cần xây dựng được lượng khách hàng tiềm năng, đảm bảo các yếu tố như: dịch vụ chăm sóc khách hàng, thị trường kinh doanh hướng tới.

Đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 của Việt Mỹ

Nếu bạn đang có dự định mở đại lý vé máy bay cấp 2 nhưng chưa biết chọn đại lý cấp 1 nào thì bạn có thể tham khảo hợp tác cùng Việt Mỹ. Tổng đại lý của các hãng hàng không nội địa, quốc tế. Hiện đang có rất nhiều đối tác, đại lý cấp 2 trên toàn quốc.

Làm đại lý vé máy bay cấp 2 của Việt Mỹ bạn sẽ được hướng dẫn đào tạo cơ bản về nghiệp vụ để có thể book vé cho khách hàng. Chỉ cần đầu tư số vốn ít, hưởng chiết khấu hoa hồng hấp dẫn. Không yêu cầu doanh số bán vé, thời gian làm việc linh hoạt. Được hỗ trợ nhanh chóng xử lý vé khó, sai sót… Quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Mọi thông tin đăng ký làm đại lý cấp 2 vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0908 090 156 (Ms Loan) hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

>> Tham khảo thêm: Tuyển đại lý vé máy bay cấp 2

 

Kết Nối Bạn Bè