Bamboo tăng tần suất bay Thái và Singapore

Bamboo tăng tần suất bay Thái và Singapore – Book ngay nào!

Mùa du lịch Hè lại về, ngoài những hành trình trong nước thì nhiều người vẫn có nhu cầu du lịch nước ngoài; với mong muốn được trải nghiệm và khám phá những chân trời mới, đặc biệt là tại các quốc gia láng giềng Châu Á.

Hiện tại đây hãng Bamboo tăng tần suất bay Thái và Singapore để đáp ứng tối đa thị hiếu đi lại của tất cả mọi người; đồng thời đó thì hãng cũng hỗ trợ mức giá vé máy bay siêu tiết kiệm.

Để được hỗ trợ tư vấn rõ hơn, cũng như giúp đặt mua những tấm vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Singapore hãng Bamboo Airways giá từ 116.000đ/lượt thì mọi người hãy liên hệ ngay Việt Mỹ; đội ngũ nhân viên giỏi của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ tối đa những yêu cầu từ khách.

Vì việc đặt vé xa ngày bay luôn có giá tốt và dễ chọn được những khung giờ bay mong muốn nên chúng ta cần chủ động mua ngay càng sớm càng tốt. Đội ngũ booker Việt Mỹ đã sẵn sàng, hãy alo cho chúng tôi ngay nào: 0908 380 888

Hãng Bamboo tăng tần suất bay Thái và Singapore dịp Hè

Chỉ vừa mới khai trương hai đường bay TP. Hồ Chí Minh – Krung Thep Maha Nakhon/Singapore từ cuối tháng 4, Bamboo Airways tăng ngay tần suất cho hai đường bay đang được cực kỳ nhiều du khách săn đón này! Mùa du lịch hè sôi nổi nhất trong năm đã về rồi, lên kế hoạch khám phá hai mảnh đất Đông Nam Á rực rỡ này cùng nhà Tre thôi:

✈️ Chặng bay TP.HCM – Krung Thep Maha Nakhon:

✨ Tần suất: 04 chuyến khứ hồi hàng tuần vào thứ 4, thứ 5, thứ 7, chủ nhật.

✨ Thời gian áp dụng tần suất mới: từ ngày 01/06/2022.

✈️ Chặng bay TP.HCM – Singapore:

✨ Tần suất: 03 chuyến khứ hồi hàng tuần vào thứ 3, thứ 6, chủ nhật.

✨ Thời gian áp dụng tần suất mới: từ ngày 24/05/2022.

Với giá vé vẫn cực kỳ ưu đãi dành cho hai đường bay mới (chỉ từ 116.000 VNĐ*) cùng thời gian bay siêu nhanh trên dàn Airbus hiện đại của nhà Tre thì xứ sở chùa vàng cùng đảo quốc sư tử đã gần ngay trong tầm tay bạn rồi. Đừng chần chừ nữa, lên đường “phục thù” mùa hè năm ngoái cùng Bamboo Airways thôi nào ?

*Giá vé chưa bao gồm thuế, phí.

Thông tin tư vấn đặt vé 24/7:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ

  • Văn phòng đại diện: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Booker tư vấn: 0908 380 888 – 0906 099 992
  • Website: vemaybayduyduc.vn – vemaybayduyduc.com
Kết Nối Bạn Bè