Bamboo Airways ưu đãi nhân dịp Trung Thu

Tết Trung Thu là ngày Rằm tháng 8 Âm lịch hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em (Tết thiếu nhi), còn được gọi là Tết trông Trăng, Tết đoàn viên hay Tết hoa đăng. Trẻ em rất mong đợi ngày này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, tò he,… và được ăn bánh nướng, bánh dẻo.

Tết Trung Thu là lễ hội tại các quốc gia Đông Á và Đông Nam Á như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Triều Tiên, Đài Loan, Singapore. Ngày này cũng là ngày nghỉ lễ quốc gia tại Đài Loan, Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc.

Bamboo Airways ưu đãi nhân dịp Trung Thu

Phá cỗ trung thu, tặng bé vé ngao du

Dù xa dù gần Trung thu là Tết đoàn viên, hiểu được điều đó, Bamboo Airways dành tặng các bé vé ngao du miễn phí để trở về với kí ức tuổi thơ ngọt ngào của ba mẹ, để cả nhà cùng sum vầy trông trăng, đón đêm rằm đong đầy hạnh phúc!

– Hình thức áp dụng: Tặng vé máy bay miễn phí cho khách hàng là trẻ em và trẻ sơ sinh.

– Thời gian bán: Duy nhất 2 ngày, từ 00h01’ ngày 01/10/2020 đến 23h59’ ngày 02/10/2020.

– Đường bay áp dụng: Tất cả các đường bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác, loại trừ các đường bay đi và đến Côn Đảo, đường bay Hà Nội/ TP Hồ Chí Minh – Phú Quốc.

– Hạng giá vé áp dụng: Bamboo Eco và Bamboo Business.

– Thời gian bay áp dụng: Từ 01/10/2020 – 27/03/2021.

– Giai đoạn loại trừ: Từ 22/01- 28/02/2021 (chỉ áp dụng đối với hạng Bamboo Business).

– Điều kiện áp dụng: theo điều kiện của hạng giá vé đã mua.

Lưu ý:

    • Miễn phí giá vé cơ sở.
    • Sau thời gian diễn ra chương trình, nếu khách hàng thực hiện thay đổi, vé CHD phải thanh toán phụ thu phí đổi + chênh lệch giá vé (trong đó chênh lệch = giá vé mới – 0VND)
    • Mọi trường hợp thực hiện thanh toán, xuất vé sau 23:59’ ngày 02/10/2020, ưu đãi không còn hiệu lực và mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.

Trung thu, mùa của tiếng trống rình rang khắp xóm làng, với ánh sáng lung linh trong chiếc đèn ông sao bằng giấy kính xanh đỏ, mùa của thơm nồng bánh nướng, bánh dẻo và cả khoảnh khắc vừa háo hức, vừa bình yên nhâm nhi tách trà bên ông bà, cha mẹ.

Để được tư vấn đặt vé máy bay Quý khách hãy liên hệ phòng vé Việt Mỹ qua hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072. Hỗ trợ nhanh chóng, giao vé miễn phí tận nơi cho hành khách tại TPHCM.

 

Kết Nối Bạn Bè