Bamboo Airways mở bán đường bay mới Hà Nội – Cao Hùng

Bamboo Airways đã mở bán vé đường bay mới Hà Nội – Cao Hùng với giá siêu tốt chỉ từ 117K*/chiều cho hành khách trải nghiệm. Đường bay sẽ chính thức đi vào khai thác từ ngày 01/06/2020. Quý khách sẽ có thêm lựa chọn mới để bay đến Đài Loan du lịch vui chơi dịp hè này. 

Bamboo Airways mở bán đường bay mới Hà Nội - Cao Hùng

Bamboo Airways mở đường bay mới Hà Nội – Cao Hùng

Từ 01/06/2020, Bamboo Airways sẽ đưa bạn khám phá thành phố cảng lớn nhất Đài Loan – Cao Hùng (Kaohsiung). Với đường bay mới Hà Nội – Cao Hùng trong khung giờ hàng ngày siêu đẹp, dịch vụ siêu “chất”. Bạn sẽ hoàn toàn bị hớp hồn bởi sự tươi trẻ hiện đại, khí hậu ôn hòa, thiên nhiên hùng vĩ mà lại không hề xô bồ của một Cao Hùng tuyệt đẹp.

Cụ thể, Bamboo Airways sẽ khai thác đường bay thẳng Hà Nội – Cao Hùng với tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày. Chiều từ Hà Nội đi Cao Hùng với thời gian bay khoảng 2 giờ 30 phút và từ Cao Hùng đi Hà Nội khoảng 2 giờ 40 phút. Các chuyến bay được khai thác bằng máy bay Airbus A321.

Lịch bay chi tiết như sau:  .

Lịch bay Hà Nội – Cao Hùng (Đài Loan)
Số hiệu Chặng bay Giờ đi Giờ đến Tần suất Ngày khai thác
QH510 Hà Nội (HAN) – Cao Hùng (KHH) 12:00 15:30 Hàng ngày Từ 01/06/2020
QH521 Cao Hùng (KHH) – Hà Nội (HAN) 16:30 18:10

Lưu ý: Giờ đi và giờ đến là giờ địa phương

Nhân dịp khai thác, Bamboo Airways mở bán vé đường bay mới giữa Hà Nội và Cao Hùng với mức giá hấp dẫn cho hành khách trải nghiệm bay chất lượng cao. 

    • Giá vé máy bay Hà Nội đi Cao Hùng chỉ từ 117,000 VND*/lượt
    • Chiều ngược lại Cao Hùng đến Hà Nội chỉ từ 117,000 VND*/lượt
    • (*) Mức giá ưu đãi chưa bao gồm thuế phí

Đường bay mới đi Cao Hùng, Đài Loan của Bamboo Airways sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại du lịch nghỉ dưỡng, giải trí của người dân và du khách. Góp phần thúc đẩy giao thương hợp tác giữa Việt Nam và Đài Loan.

Bên cạnh đường bay mới, Bamboo Airways cũng đã có chặng bay thường lệ Hà Nội – Đài Bắc, cho bạn nhiều lựa chọn đến Đài Loan.

Những chuyến bay trên không phận quốc tế của Bamboo Airways sẽ được hãng triển khai bằng các tàu bay thân rộng. Bamboo Airways đã chốt kế hoạch bay quốc tế với các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước trong khu vực châu Á, châu Âu để chuẩn bị cho các đường bay dài từ năm 2019. Chẳng hạn như đường bay Hà Nội – Praha sẽ khai thác từ tháng 3/2020. 

Đặt mua vé đường bay mới Hà Nội – Cao Hùng của Bamboo Airways

Quý khách muốn mua vé đường bay mới Hà Nội đi Cao Hùng hay các chặng bay khác của Bamboo Airways. Hãy gọi ngay cho đại lý chính thức Việt Mỹ để được tư vấn đặt vé nhanh chóng và dễ dàng. Giao vé miễn phí và thanh toán tại nhà cho hành khách ở TPHCM. Hoặc thanh toán chuyển khoản nhận vé điện tử qua email, zalo,… tiện lợi. 

+ Hotline, zalo, viber: 0908 380 888 & 0918 234 072 

+ Địa chỉ: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM

 

Kết Nối Bạn Bè