Bamboo Airways mở bán các đường bay thẳng tới Côn Đảo

Bắt đầu từ 12/09/2020, Bamboo Airways chính thức mở bán đường bay thẳng từ Hà Nội – Côn Đảo, Hải Phòng – Côn Đảo và Vinh – Côn Đảo với giá vé dao động từ 1,999,000 VNĐ/chiều (chưa bao gồm thuế, phí). Thời gian bay thẳng từ Hà Nội/Hải Phòng đi Côn Đảo xấp xỉ 2 giờ 10 phút/chặng và từ Vinh đi Côn Đảo chỉ xấp xỉ 1 giờ 45 phút/chặng. Tiết kiệm 1,5 giờ di chuyển so với các chuyến bay nối chuyến thông thường tới đây.

Khác với quy định về hành lý thông thường, khi đặt vé máy bay đi Côn Đảo, hành khách bay hạng Bamboo Plus được mang theo tối đa 15kg hành lý kí gửi miễn cước và 7kg hành lý xách tay. Hạng Thương gia Bamboo Business mang theo tối đa 25kg hành lý kí gửi miễn cước và 7kg hành lý xách tay.

Bamboo Airways mở bán các đường bay thẳng tới Côn Đảo

Cụ thể, Bamboo Airways đang lên kế hoạch khai trương và đưa vào khai thác các đường bay thẳng khứ hồi Hà Nội – Côn Đảo với tần suất 2 chuyến/ngày, đường bay Vinh – Côn Đảo, Hải Phòng – Côn Đảo với tần suất 1 chuyến/ngày. Tần suất khai thác sẽ tăng dần tùy theo nhu cầu thực tế của thị trường trong nước và quốc tế.

Các đường bay này sẽ được khai thác bằng dòng máy bay phản lực hiện đại Embraer 195, chính thức bay từ 29/09/2020. Chuyến bay đến và đi từ Côn Đảo của Bamboo Airways sẽ có cả hạng vé Phổ thông và Thương gia với những ưu đãi về hành lý và làm thủ tục check-in.

Dòng máy bay đặc chủng Embraer E195 được Bamboo Airways đưa vào khai thác là thế hệ máy bay phản lực tân tiến, với chiều dài, chiều cao và sải cánh vượt trội so với các mẫu máy bay cùng dòng. Khoang khách của Embraer E195 được thiết kế thông minh, có thể vận chuyển lên đến 124 hành khách theo cấu hình 2 dãy ghế. Mỗi dãy 2 ghế, một lối đi ở giữa tạo điều kiện cho việc di chuyển và nghỉ ngơi thoải mái trong khoang.

Tàu bay Embraer E195 của Bamboo Airways

Tàu bay Embraer E195 của Bamboo Airways

Máy bay phản lực Embraer E195 có tốc độ tối đa 871 km/h, tầm bay tối đa 4.260 km. Thời gian để đưa hành khách từ Hà Nội tới Côn Đảo trung bình chỉ khoảng 2 tiếng 10 phút.

Với việc đầu tư trang bị dòng máy bay phản lực hiện đại Embraer 195, Bamboo Airways kỳ vọng hiệu quả khai thác các chuyến bay trên tuyến kết nối Côn Đảo sẽ được tăng cường mạnh mẽ. Tạo điều kiện thuận lợi cho hãng mở rộng đội bay để phục vụ kế hoạch thiết lập mạng đường bay kết nối Côn Đảo với các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Các đường bay mới thẳng tới Côn Đảo của Bamboo Airways sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động du lịch, giao thương. Đáp ứng nhu cầu đến Côn Đảo của người dân và du khách thuận tiện, dễ dàng hơn.


Để đặt mua vé các đường bay mới đi Côn Đảo hay các chặng bay khác của Bamboo Airways. Quý khách hãy liên hệ phòng vé Việt Mỹ tư vấn tận tình giúp mua vé máy bay giá rẻ, hành trình tốt nhất theo yêu cầu.

+ Hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072

+ Skype: vemaybayduyduc1, vemaybayduyduc2, vemaybayduyduc3

+ Văn phòng: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 

Kết Nối Bạn Bè