Bamboo Airways khôi phục, mở mới hàng loạt đường bay quốc tế

Từ tháng 9-10/2020, Bamboo Airways sẽ khôi phục các đường bay đi Đài Loan, Hàn Quốc và mở mới nhiều tuyến bay đến Nhật Bản, Singapore, Úc vào quý IV/2020, đến Đức và Anh vào quý I/2021.

Bamboo Airways khôi phục, mở mới hàng loạt đường bay quốc tế

Cụ thể, đường bay Hà Nội – Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) dự kiến sẽ được Bamboo Airways khôi phục từ 29/09/2020 với tần suất 1 chuyến/tuần, khởi hành từ 13:00 các ngày thứ Ba hàng tuần.

Đường bay Hà Nội – Seoul (Hàn Quốc) dự kiến khôi phục từ 07/10/2020 với tần suất 01 chuyến/tuần bằng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner. Chuyến bay dự kiến khởi hành từ Hà Nội lúc 23:50 các ngày thứ Tư hàng tuần.

Tần suất khai thác chung sẽ được từng bước tăng dần theo nhu cầu của thị trường. Các chuyến bay chở khách chiều ngược lại về Việt Nam sẽ được thực hiện sau khi có phê duyệt chính thức của các nhà chức trách.

Với các đường bay mới tới Nhật Bản, Bamboo Airways dự kiến đưa vào khai thác đường bay TP. HCM – Tokyo (Sân bay Narita) từ 1/11/2020, đường bay Hà Nội – Tokyo (Sân bay Narita) từ tháng 12/2020.

Đường bay mới tới Singapore trên tuyến Hải Phòng – Singapore. Đường bay tới Úc trên tuyến Hà Nội/TP. HCM – Melbourne dự kiến sẽ được đưa vào khai thác trong quý IV/2020.

Đường bay tới Anh trên tuyến Hà Nội/TP. HCM – London, tới Đức trên tuyến Hà Nội/TP. HCM – Munich/Frankfurt dự kiến trong quý I/2021 ngay khi các nhà chức trách công bố phương án khai thác các tuyến bay quốc tế.

Tất cả các đường bay đường dài, liên lục địa sẽ được khai thác bằng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner, dòng máy bay hiện đại nhất trong đội bay của Bamboo Airways.

Sẵn sàng bay thương mại 27 nước châu Âu

Đại diện Bamboo Airways cho biết, đối với hoạt động khôi phục mạng bay quốc tế, hãng quán triệt tinh thần tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ đạo của Chính phủ, Ủy ban phòng chống dịch quốc gia, Bộ Y tế, Bộ Giao thông vận tải – Cục hàng không và các cơ quan chức năng liên quan.

Khi tình hình dịch Covid-19 được cơ bản kiểm soát trên thế giới, Bamboo Airways sẽ tiếp tục xúc tiến, xây dựng và kết nối các đường bay mới tới Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu, châu Mỹ…

Riêng với thị trường châu Âu, Bamboo Airways đã chuẩn bị sẵn sàng về điều kiện để bay thương mại thường lệ tới 27 nước. Khi đã được nhà chức trách châu Âu cấp phép chứng chỉ nhà khai thác tàu bay TCO.

Trước đó theo phương án của Bộ Giao thông Vận tải trình Chính phủ, việc khôi phục đường bay quốc tế sẽ áp dụng với 6 quốc gia, vùng lãnh thổ và được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ ngày 15/9, Việt Nam nối lại các đường bay với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Từ ngày 22/9, các đường bay với Đài Loan, Campuchia, Lào được khôi phục.


Quý khách cần tư vấn đặt vé máy bay hãy liên hệ phòng vé Việt Mỹ qua hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072 để được hỗ trợ nhanh chóng. Truy cập tại trang chủ website vemaybayduyduc.vn thường xuyên để cập nhật các thông tin, chương trình khuyến mãi mới nhất.

 

Kết Nối Bạn Bè