Bamboo Airways khai thác đường bay Hà Nội – Rạch Giá

Rạch Giá là thành phố du lịch kết nối với rất nhiều địa danh nổi tiếng như biển Hà Tiên, đảo ngọc Phú Quốc, đảo Hải Tặc, quần đảo Nam Du, quần đảo Bà Lụa, hòn Tre, hòn Phụ Tử… đây cũng được xem là vùng đất long mạch của Kiên Giang với khí hậu ôn hòa. Hiện nay, Rạch Giá thu hút các nhà đầu tư với hàng loạt công trình xây dựng, các khu vui chơi giải trí phát hiện đại, hấp dẫn các du khách nhiều nơi.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện và nhanh chóng, Bamboo Airways chính thức khai thác đường bay Hà Nội – Rạch Giá. Từ nay hành khách ở thủ đô và miền Bắc có thể dễ dàng bay đến thành phố biển Miền Tây Rạch Giá cùng Bamboo Airways.

Bamboo Airways khai thác đường bay Hà Nội - Rạch Giá

Theo đó, Bamboo Airways là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay giữa Hà Nội và Rạch Giá. Đường bay dự kiến sẽ cất cánh từ 07/02/2021 với tần suất 1 chuyến mỗi ngày.

Máy bay phản lực hiện đại nhất Việt Nam Embraer 195 với những tiện ích vô cùng thoải mái cùng dàn chiêu đãi viên ân cần tận tâm của Bamboo Airways sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm không thể quên.

Tết này bạn lại có thêm một lựa chọn mới tinh, đưa cả gia đình về Rạch Giá vui xuân, nghe trong gió tiếng rủ rỉ của hàng dương, hít hà thật lâu thứ hương biển mặn mòi. Đón một cái tết êm đềm nơi phố biển Rạch Giá là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Bạn nhớ chọn ngay ngày 7/2 này để trở thành hành khách đầu tiên “chinh phục” đường bay Hà Nội – Rạch Giá đầu tiên của hàng không Việt Nam nhé.

Trước đó, Bamboo Airways cũng chính thức mở bán đường bay TPHCM – Rạch Giá từ ngày 01/02/2021 với mức giá chỉ từ 299,000 VND kèm theo chính sách ưu đãi hành lý trả trước trong giai đoạn đầu khai trương cực hấp dẫn.

Liên hệ đặt vé máy bay giá tốt

Để đặt mua vé các đường bay mới đến Rạch Giá và các đường bay khác của Bamboo Airways. Quý khách hãy liên hệ phòng vé Việt Mỹ tư vấn tận tình giúp mua vé máy bay giá rẻ, hành trình tốt nhất theo yêu cầu.

+ Hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072

+ Facebook: VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

+ Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 

Kết Nối Bạn Bè