AirAsia tiếp tục được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới

AirAsia tiếp tục được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới

Ngày 12/7/2016, tại Triển lãm hàng không quốc tế Farnborough – London 2016 (Anh), các nhà lãnh đạo và quản lý hàng đầu của hơn 40 hãng hàng không đã quy tụ về đây để tham dự Lễ trao giải thưởng của Skytrax, tổ chức đánh giá và xếp hạng các hãng hàng không lớn nhất thế giới.

SkyTrax lần thứ 8 liên tiếp trao danh hiệu ”Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới” cho AirAsiaẢNH: AIRASIA CUNG CẤP. Hãng hàng không AirAsia tiếp tục được trao danh hiệu ‘‘Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới”. Đây là lần thứ 8 liên tiếp hãng này đạt được danh hiệu này. Giải thưởng ”Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới” được quyết định dựa trên khảo sát của 19 triệu hành khách đến từ 104 quốc gia, vùng lãnh thổ. Họ đã đánh giá các hãng hàng không dựa trên tiêu chí giá cả, chất lượng món ăn, sự thoải mái của ghế ngồi, tiện ích đi kèm cho đến thái độ phục vụ của phi hành đoàn…

AirAsia tiếp tục được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới

AirAsia tiếp tục được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới

Liên tục nhận giải thưởng này từ năm 2009 đến 2016, AirAsia là hãng hàng không giá rẻ đi đầu và lớn nhất tại châu Á với mạng lưới rộng khắp tới hơn 100 điểm đến. Trong suốt 15 năm hoạt động, hãng đã phục vụ hơn 330 triệu lượt hành khách và phát triển đội bay từ 2 chiếc lên đến 170 chiếc như hiện nay.

AirAsia cũng vừa ký đơn hàng đặt mua 100 máy bay A321neo của Airbus. Hợp đồng đã được ông Tony Fernandes, Giám đốc điều hành AirAsia Group và ông Fabrice Brégier, Chủ tịch Airbus công bố ngay tại triển lãm lần này.

Trong lễ trao giải, Skytrax cũng công bố 10 hãng hàng không tốt nhất năm 2016 gồm: Emirates, Qatar Airways, Singapore Airlines, Cathay Pacific, ANA All Nippon Airways, Etihad Airways, Turkish Airlines, EVA Air, Qantas Airways và Lufthansa Airlines.
Được biết, Emirates Airlines từng giành giải thưởng này ba lần. Còn Qatar Airways ngoài nhận giải thưởng hãng hàng không tốt nhất 2016 thì hãng cũng được bình chọn là “Hãng hàng không có hạng thương gia tốt nhất”, “Hãng hàng không có phòng chờ thương gia tốt nhất” và “Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất vùng Trung Đông”.

 

Kết Nối Bạn Bè