Air Astana mở chuyến bay đầu tiên từ TPHCM đến TEHRAN

Air Astana mở chuyến bay đầu tiên từ TPHCM đến TEHRAN

Air Astana là hãng hàng không tốt nhất ở Trung Á và Ấn Độ, bắt đầu từ ngày 02/06/2016 hãng sẽ mở hành trình đầu tiên bay từ tp Hồ Chí Minh đến Tehran(Iran) với mức giá không thể nảo rẻ hơn(560USD).

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là một trong số ít đại lý chính thức của Air Astana đang hoạt động tại Tp.HCM Việt Nam, được sự ủy quyền của hãng hàng không Air Astana cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, lịch thiệp sẽ kết nối cho quý khách những hành trình đến Tehran tuyệt vời với chi phí hiệu quả.

Air Astana mở chuyến bay đầu tiên từ TPHCM đến TEHRAN

Air Astana mở chuyến bay đầu tiên từ TPHCM đến TEHRAN

 

Chổ ngồi trong đợt khuyến mãi có hạn, do đó hãy liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Việt Mỹ để kỳ nghĩ ước mơ của bạn bắt đầu. Đặt vé máy bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Tehran 24/7 qua số điện thoại: 0906 099 992 (Mr Tuấn) hoặc tại văn phòng chính của Việt Mỹ: 48 Cách Mạng, Tân Thành, Tân Phú, Tp.HCM.

Thông tin về hành trình từ Tp.Hồ Chí Minh đến Tehran:

 Chuyến bay đầu tiên: từ ngày 02/06/2016.
 Điển khởi hành: Thành phố Hồ chí Minh, Việt Nam.
 Điểm đến: Thành phố Tehran, Iran.
 Giá vé: 560USD(một chiều đã bao gồm thuế), 758USD(khứ hồi đã bao gồm thuế).

Lưu ýThuế có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé.

Những điểm đến thú vị ở Tehran

Tehran nằm ở phía nam của dãy núi Alborz với độ cao trung bình 1.191 mét so với mực nước biển. Tehran đương thời là một thành phố hiện đại với nhiều kiến trúc, trong đó tháp Azadi và tháp Milad là các biểu tượng của thành phố Tehran. Năm 2008, Tehran là thủ đô ít đắt đỏ nhất thế giới và là thành phố ít đắt đỏ thứ hai trên toàn cầu dựa trên chỉ số giá sinh hoạt, nơi giá trị của tiền tệ là cao nhất thế giới.

Tháp Azadi

Tòa tháp Azadi tượng trưng cho sự phục hưng của đất nước Iran. Tháp cao 50 mét. Kiến trúc sư của công trình, ngài Hossein Amanat, đã đạt được giải thưởng kiến trúc xuất sắc trong một cuộc thi về thiết kế các đài tưởng niệm. Đài tưởng niệm Azadi còn tượng trưng cho khát vọng của đạo Baha’i, một tôn giáo ở Iran.

Tháp Milad

Milad Tower còn được gọi là Tehran Tower, là một tháp bê tông đa mục đích được xây dựng vào năm 2007 tại giữa Shahrak-e Gharb và huyện Gisha của Tehran. Nó có độ cao đạt 435 m (1.427 ft) đo từ mặt đất cho đến đỉnh của các ăng-ten. Nó bao gồm với 12 tầng và một mái nhà nỏi bật ở được đặt ở vị trí 315 m (1.033 ft). Tòa tháp có một cầu thang và thang máy để giúp du khách tiếp cận khu vực này.

Ngoài chương trình khuyến mãi giá vé ưu đãi đi Tehran Quý khách hàng đặt vé máy bay tại Đại lý vé máy bay Việt Mỹ sẽ được giao vé miễn phí tại các quận trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc về hành trình bay, giá vé cũng như góp ý Quý khách hàng vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Việt Mỹ, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7.

 

Kết Nối Bạn Bè