Vietnam Airlines ra mắt dịch vụ Wifi trên chuyến bay

Từ ngày 10/10/2019, lần đầu tại Việt Nam hành khách có thể sử dụng dịch vụ Wifi trên một số chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác.

Vietnam Airlines ra mắt dịch vụ Wifi trên chuyến bay

Cung cấp dịch vụ Wifi trên chuyến bay là bước tiến quan trọng của Hãng hàng không Quốc gia trong việc ứng dụng công nghệ số vào sản phẩm, dịch vụ để gia tăng trải nghiệm của khách hàng. Từng bước tiến tới chất lượng 5 sao quốc tế và trở thành hãng hàng không số (Digital Airlines).

Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ Wifi trên chuyến bay

Hành khách của Vietnam Airlines có thể trải nghiệm dịch vụ Wifi kết nối Internet trên một số máy bay Airbus A350 chặng bay giữa Hà Nội – TP.HCM/Thượng Hải/Osaka và TP.HCM – Osaka/Singapore. Thời gian tới, Hãng sẽ tiếp tục nghiên cứu mở rộng dịch vụ trên các tàu bay Boeing 787 và Airbus A350 khác với tốc độ truy cập tốt hơn.

Với dịch vụ WiFi trên máy bay lần đầu tiên có tại Việt Nam. Sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm mới mẻ, thuận tiện khi có thể sử dụng Internet trong suốt hành trình bay.

Dịch vụ WiFi sẽ hoạt động tối ưu nhất cho việc gửi tin nhắn văn bản trên các ứng dụng phổ biến như Viber, iMessage, Messenger, Whatsapp… Phù hợp với những hành khách có nhu cầu trao đổi thông tin thường xuyên trong quá trình bay. Việc cung cấp dịch vụ wifi của Vietnam Airlines nhằm đón đầu xu hướng phát triển của hàng không thế giới. Khi nhiều hãng bay 5 sao cũng đang triển khai dịch vụ như: Singapore Airlines, Qatar Airways, Cathay Pacific Airways,…

Vietnam Airlines ra mắt dịch vụ Wifi trên chuyến bay

Đặc biệt nhân dịp ra mắt, từ nay đến 31/12/2019, Vietnam Airlines dành tặng mỗi hành khách 30 phút đầu tiên sử dụng miễn phí WiFi cho gói dịch vụ nhắn tin trên chuyến bay.

Với mức giá từ 2,95 – 29,95 USD (tương đương từ 75,000 – 735,000 VND), hành khách có thể lựa chọn giữa các gói cước có thời gian sử dụng và mức dung lượng khác nhau tối đa lên tới 80MB. Đăng ký gói cước và thanh toán phí dịch vụ online qua thẻ tín dụng Visa, MasterCard, American Express, JCB hoặc Diners Club sau khi máy bay đạt độ cao ổn định.

Triển khai WiFi trên chuyến bay góp phần hoàn thiện chuỗi dịch vụ hiện đại và khác biệt của Vietnam Airlines so với các hãng hàng không khác tại Việt Nam.

Liên hệ đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines 

+ Điện thoại, zalo, viber: 0908 380 888 – 0918 234 072

+ Email: [email protected]

+ Hoặc đến trực tiếp văn phòng 48 Cách Mạng, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM.

 

Kết Nối Bạn Bè