Vietnam Airlines khai trương loạt đường bay mới

Ngày 2/7, tại sân bay Liên Khương, Vietnam Airlines đã tổ chức chào mừng 3 chuyến bay đầu tiên trên đường bay mới kết nối Đà Lạt với Cần Thơ, Huế và Thanh Hóa. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng gia tăng trong nước sau khi Việt Nam đang kiểm soát tốt dịch Covid-19.

Vietnam Airlines khai trương loạt đường bay mới

Cũng trong ngày 2/7, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo, các cơ quan ban ngành địa phương và các đơn vị liên quan. Vietnam Airlines đã long trọng tổ chức Lễ khai trương 2 đường bay từ Thanh Hóa đi Đà Đẵng và Đà Lạt.

Phi hành đoàn và hành khách trên các chuyến bay đầu tiên từ Đà Lạt đi Cần Thơ, Huế, Thanh Hóa và Thanh Hóa đi Đà Đẵng, Đà Lạt đã nhận được màn chào đón đặc biệt.

Vietnam Airlines khai trương loạt đường bay mới

Thành phố hoa Đà Lạt với thời tiết mát mẻ các điểm tham quan hấp dẫn như núi Langbiang, Thung lũng tình yêu, Thiền viện Trúc Lâm… Từ Đà Lạt, hành khách có thể tiếp tục đến Cần Thơ trên chuyến bay của VNA để du lịch vùng đồng bằng sông Cửu Long. Với những trải nghiệm đặc trưng và thú vị của miền Tây như Chợ nổi Cái Răng, bến Ninh Kiều… hay đến với cố đô Huế với vẻ đẹp cổ kính, dịu dàng, đắm thắm của sông Hương, núi Ngự.

Ngược về phía Bắc, Thanh Hóa không chỉ là nơi lưu giữ những truyền thống lịch sử và văn hóa đáng tự hào mà còn là một điểm nhấn du lịch.

Vietnam Airlines khai trương loạt đường bay mới

Với việc mở thêm 3 đường bay mới, hiện nay, VNA đang khai thác 8 đường bay kết nối trực tiếp Đà Lạt với Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ, và TP Hồ Chí Minh.

Cùng ngày, Vietnam Airlines cũng đồng thời mở thêm các đường bay Đà Nẵng – Phú Quốc, Đà Nẵng – Thanh Hóa.

Các đường bay mới sẽ góp phần mở rộng mạng bay nội địa của Vietnam Airlines, tăng cường kết nối kinh tế, du lịch, giao thương giữa các tỉnh thành cũng như khu vực lân cận.

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai mức giá ưu đãi chỉ từ 69.000 đồng/chặng (tương đương 546.000 đồng/chặng gồm, thuế, phí) trên các đường bay này.

Mặc dù chưa thể dự đoán chính xác thời điểm dịch Covid-19 được đẩy lùi, tuy nhiên với tình hình phục hồi nhanh chóng của thị trường hàng không nội địa. Nỗ lực khai trương đường bay mới của VNA nằm kế hoạch tạo cầu nối phát triển kinh tế, giao lưu giữa các tỉnh, thành phố. Đồng thời đáp ứng và phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng cao của nhân dân, góp phần kích cầu du lịch nội địa và hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.

Để đặt mua vé máy bay các đường bay mới hay các chặng bay khác của Vietnam Airlines. Quý khách liên hệ phòng vé Duy Đức tư vấn tận tình, giúp mua vé máy bay giá rẻ, hành trình tốt nhất theo yêu cầu.

+ Hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072

+ Website: vemaybayduyduc.vn

+ Skype: vemaybayduyduc, vemaybayduyduc1, vemaybayduyduc2

+ Văn phòng: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Kết Nối Bạn Bè