Vietnam Airlines giảm tần suất bay nội địa để phòng chống dịch Covid-19

Nhằm thực hiện các giải pháp phòng chống nguy cơ lây nhiễm virus Covid-19, và yêu cầu của nhà chức trách. Từ ngày 30/3/2020 đến ngày 15/4/2020, Vietnam Airlines tiếp tục cắt giảm tần suất khai thác các chuyến bay nội địa.

Cụ thể, dự kiến hàng ngày Vietnam Airlines chỉ khai thác 01 chuyến bay từ Hà Nội đi Tp. Hồ Chí Minh và ngược lại; 01 chuyến bay từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng, Phú Quốc và ngược lại. Các đường bay khác tạm dừng cho đến khi có thông báo mới. Lịch bay trong giai đoạn này sẽ được Vietnam Airlines điều chỉnh linh hoạt theo tình hình khai thác thực tế. Hãng sẽ hỗ trợ khách bay nội địa bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đổi chuyến bay, đổi hành trình theo quy định hiện hành.

Vietnam Airlines giảm tần suất bay nội địa để phòng chống dịch Covid-19

Tổ bay gồm phi công, tiếp viên, nhân viên kỹ thuật trên tất cả chuyến bay này đều được trang bị đồ bảo hộ y tế bao gồm áo mặc toàn thân, găng tay, khẩu trang và kính mắt. Đồng thời, Vietnam Airlines sẽ triển khai xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn bộ phi công, tiếp viên của Hãng.

Trước đó, từ 0h00 ngày 25/3, toàn bộ chuyến bay nội địa cũng được phun khử trùng ngay khi hạ cánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và tất cả tàu bay khai thác trong ngày lại được khử trùng một lần nữa vào cuối ngày. Tất cả hành khách, tổ bay đều được đo thân nhiệt, kiểm tra, khai báo tình trạng sức khỏe trước khi lên tàu, bố trí chỗ ngồi giãn cách trên máy bay. Đây là những nỗ lực của Vietnam Airlines để hành khách có hành trình bay thoải mái, trọn vẹn và yên tâm nhất. Hãng yêu cầu tất cả hành khách phải đeo khẩu trang trong suốt chuyến bay và từ chối vận chuyển hành khách có dấu hiệu nghi nhiễm Covid-19.

Mọi thông tin chi tiết và cần tư vấn đặt vé quý khách có thể liên hệ đại lý Duy Đức qua tổng đài: 0908 380 888 – 0918 234 072 hoặc đến tại văn phòng 48 Cách Mạng phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM.

 

Kết Nối Bạn Bè