Vietnam Airlines áp dụng chính sách hành lý hệ kiện từ 1/8

Theo thông báo của Vietnam Airlines, từ ngày 01/08/2019 hãng sẽ áp dụng chính sách hành lý hệ kiện trên tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế. Do đó quý hành khách cần lưu ý thay đổi quan trọng này khi chuẩn bị hành lý cho chuyến bay.

Với chính sách mới, hành lý của quý khách sẽ được tính theo “số kiện” thay vì số cân (kg) như trước. Hành khách đã mua vé từ trước thời điểm chính sách hành lý hệ kiện có hiệu lực vẫn được hưởng tiêu chuẩn hành lý theo hệ cân như trước.

Vietnam Airlines áp dụng chính sách hành lý hệ kiện từ 1/8

Khách hàng được hưởng tiêu chuẩn hành lý miễn cước theo chính sách mới như sau:

✈️ Hạng Thương gia:
+ 01 kiện 32kg trên đường bay nội địa và Đông Nam Á.
+ 02 kiện 32kg trên đường bay Đông Bắc Á, châu Âu, Úc, châu Mỹ.

✈️ Hạng Phổ thông đặc biệt:
+ 01 kiện 32kg riêng trên đường bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh (tương đương hạng Thương gia).
+ 02 kiện 23kg trên đường bay Đông Bắc Á, châu Âu, Úc, châu Mỹ

✈️ Hạng Phổ thông:
+ 01 kiện 23kg trên đường bay nội địa, Đông Nam Á, Đông Bắc Á, châu Âu, Úc.
+ 02 kiện 23kg trên các đường bay Nhật Bản, châu Mỹ.

Đặc biệt, với hành lý xách tay, số kiện hành khách được mang theo không đổi nhưng trọng lượng kiện được tăng thêm để giúp hành khách thoải mái hơn cho mỗi chuyến đi. Theo đó, khách Phổ thông được mang 1 kiện hành lý xách tay có tổng trọng lượng tối đa 12kg (trước đây là 1 kiện 7kg), khách Phổ thông đặc biệt và Thương gia được mang 2 kiện hành lý xách tay có tổng trọng lượng tối đa 18kg (trước đây là 2 kiện mỗi kiện 7kg).

Vietnam Airlines áp dụng chính sách hành lý hệ kiện từ 1/8

Nhân dịp này, để đáp ứng nhu cầu mang thêm hành lý của hành khách. Vietnam Airlines ưu đãi giảm tới 50% khi mua thêm hành lý tính cước và hành lý trả trước. Khách mua vé hạng Phổ thông đến/từ châu Âu và Úc sẽ được tặng thêm 01 kiện hành lý miễn cước 23kg từ 01/08 – 31/12/2019.

Chính sách hành lý hệ kiện được áp dụng rộng rãi bởi nhiều hãng hàng không quốc tế trên toàn thế giới như Air France, Aeroflot, British Airways, All Nippon Airways, Korean Air… Việc chuyển đổi sang hành lý hệ kiện sẽ đồng nhất chính sách của Vietnam Airlines với các hãng hàng không lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách bay nối chuyến trên các hãng khác. Hành khách khi lên kế hoạch và chuẩn bị hành lý theo kiện cũng sẽ di chuyển gọn gàng, thuận tiện hơn trong mỗi chuyến đi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hay đặt mua vé máy bay quý khách hàng liên hệ phòng vé Vietnam Airlines Việt Mỹ qua tổng đài: 0918 234 072 & 0908 380 888.

Kết Nối Bạn Bè
Tagged .