Vé tàu lửa đi Bắc Ninh

Đại lý vé tàu Duy Đức đang mở bán vé tàu lửa đi Bắc Ninh cho quý hành khách có nhu cầu. Với đa dạng loại chỗ có ghế cứng, ghế mềm, giường cứng mềm các loại. Ngoài ra còn có vé tàu Tết nguyên đán, lễ trong năm, hay mùa du lịch, vé theo đoàn… Mọi chi tiết đặt vé hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0908 119 099 hoặc liên hệ qua hỗ trợ online tại trang chủ.

Đặt mua vé tàu đi Bắc Ninh

Hiện nay việc mua vé tàu hoả đã trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Vé tàu ngày nay được ngành đường sắt phát hành dưới dạng vé điện tử, có thể gửi qua Email, tin nhắn… Do đó bạn có thể dễ dàng mua được vé dù đang ở bất cứ đâu.

mua vé tàu lửa đi Bắc Ninh

Mua vé tàu đến Ga Bắc Ninh, bạn không cần phải đến trực tiếp Ga, hay các đại lý bán vé. Chỉ cần nhấc điện thoại gọi đặt vé hay đặt trực tuyến qua website. Thanh toán đơn giản qua hệ thống ngân hàng hay các điểm thu hộ. Nhận vé điện tử qua email, zalo… một cách dễ dàng thuận tiện. In vé hoặc chụp lại xuất trình cùng giấy tờ tùy thân khi lên tàu.

Nếu có nhu cầu đặt vé tàu đến Bắc Ninh hay các hành trình khác hãy gọi ngay cho chúng tôi. Tham khảo giá vé, giờ tàu các thông tin liên quan.

Thông tin giá vé tàu đi Bắc Ninh

Giá vé tàu lửa đi Bắc Ninh sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào loại chỗ, chuyến tàu, hành trình… Để mua được vé tàu hỏa giá rẻ mà không mất thời gian, chi phí đi lại bạn hãy nhanh chóng liên hệ đại lý Duy Đức. Gọi ngay để biết giá chính xác hành trình bạn cần.

Hotline đặt vé: 0908 119 099

 

Kết Nối Bạn Bè