Vé máy bay Tết giá bao nhiêu

Vé máy bay Tết 2019 giá bao nhiêu

Vé máy bay tết luôn là tiêu điểm của các tháng cuối năm, bởi khách hàng xa quê luôn phải đặt vé máy bay trước để có giá rẻ, đặc biệt khách hàng tạm trú tại Sài Gòn mong đặt vé tại đại lý uy tín, hãy chọn đại lý Duy Đức để được báo giá vé máy bay tết, điều đáng lo có rất nhiều hành khách không đặt được vé Tết hoặc phải mua với giá vé cao ngất ngưởng do nhiều nguyên nhân: có thể là do đặt vé quá cận ngày nên không còn vé, trường hợp buộc phải mua hạng vé “hạng thương gia” cao gấp đôi so với hạng vé phổ thông, hoặc tệ nhất quý khách muốn có giá rẻ mà mua quá trễ. Do đó Duy Đức khuyến cáo quý khách nên mua vé máy bay tết sớm.

Vé máy bay Tết 2019 hãng Vietnam Airlines giá bao nhiêu

>> Xem bảng Vé máy bay Tết 2019 hãng Vietnam Airlines

>> Xem bảng giá Vé máy bay Tết 2019 Jetstar

>> Xem bảng giá Vé máy bay Tết 2019 Vietjet

Vé máy bay Tết giá bao nhiêu

Vé máy bay Tết giá bao nhiêu

Xem thêm>>

  1. Vé máy bay tết 2019 đi Chu Lai
  2. Vé máy bay Tết 2019 đi Hải Phòng
  3. Vé máy bay Tết 2019 đi Đồng Hới
  4. Vé máy bay tết 2019 đi Vinh
  5. Vé máy bay tết 2019 đi Quy Nhơn
  6. Vé máy bay tết 2019 đi Tuy Hòa

♦ LƯU Ý: Mua vé máy bay tết quá trễ chỉ còn các chuyến bay khuya hoặc sáng sớm, mà giá vé không rẻ như bạn nghĩ, với giờ bay đẹp thì chỉ còn các ghế hạng thương gia cực kỳ mắc nên quý khách hãy chủ động lên kế hoạch mua vé máy bay sớm nhé!

Các hãng hàng không bán vé máy bay tết hiện nay bao gồm:

+ Vietjet Air có giá vé máy bay tết rẻ, miễn phí 7kg hành lý xách tay

+ Vietnam Airlines mỗi năm mở bán nhiều đợt vé máy bay tết vào trước tháng 9 , tháng 9, tháng 10, tháng 12 tùy mỗi năm, miễn phí 7kg hành lý xách tay + 20 kg hành lý xách tay.

+ Jetstar Pacific mỗi năm mở bán 4 – 5 đợt vé máy bay tết, miễn phí 7kg hành lý xách tay

Vé tết cao điểm không có khuyến mãi vé tết, nhưng các bạn vẫn có thể mua được những tấm vé giá rẻ trước tết ít nhất 2 tháng nhé. Lưu ý khi có thông báo bán vé tết và có lịch bay thì nên liên hệ luôn với Duy Đức để đặt giữ chỗ.

HOTLINE 0908 380 888 – 0906 099 992

Thông thường vé máy bay Tết luôn luôn được bán hết dù là hạng thường hay hạng thương nhân và các hãng hàng không sẽ không có các chương trình khuyến mãi cho những ngày Tết, vì vậy nếu bạn thực sự có nhu cầu đi lại vào thời gian này, hãy mua sớm để đảm bảo mua được vé và hành trình tốt nhất nhé.

Nếu bạn có được lượng ngày nghỉ dài hơn, hãy đi sớm hơn hoặc trễ hơn thời gian Tết một chút xíu, thì thường mua được vé ưu đãi và giá vé cũng linh động hơn.

VÉ MÁY BAY TẾT 2019 GIÁ BAO NHIÊU – LIÊN HỆ ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY CẤP 1 DUY ĐỨC

Tất cả các đợt mở bán vé máy bay Tết đều được Duy Đức thông báo và cập nhật bảng giá vé tết tại VEMAYBAYDUYDUC.VN. Đại lý Duy Dức nhận canh giá vé tết, giữ chỗ miễn phí đồng thời thông báo các đợt mở bán.

 

 

Kết Nối Bạn Bè