Vé máy bay Tết 2019 đi Phú Quốc

Vé máy bay Tết 2019 đi Phú Quốc giá rẻ với chất lượng hàng đầu đang được chào bán tại đại lý vé Duy Đức, gọi 0906 099 992 để được tư vấn chặng bay bạn cần!

Vé máy bay Tết 2019 đi Phú Quốc giá rẻ

Đồng hành cùng 3 hãng bay tại Việt Nam đặt ngay tấm vé máy bay Tết đi Phú Quốc uy tín và rinh ngay những chiếc vé máy bay tết giá rẻ cho các hành trình khác. Bay Phú Quốc Kiên Giang cho bất kỳ thời điểm nào cuối năm bạn chỉ cần liên hệ về tổng đài săn vé rẻ của Duy Đức được các chuyên viên tư vấn.

Vé máy bay Tết đi Phú Quốc

Vé máy bay Tết đi Phú Quốc

Đặt vé máy bay Tết 2019 giá rẻ cùng đại lý Duy Đức

Và những thời điểm trước Tết Nguyên Đán vài tháng thì người dân Việt đã nô nức tìm mua sẵn vé máy bay về quê ngày tết, đặc biệt người dân Kiên Giang thì không thể nào bò qua chiếc vé máy bay Tết đi Phú Quốc.

  • Bên cạnh nhu cầu đặt mua vé máy bay Tết đi Phú Quốc thì cũng có vô vàng khách hàng tìm mua vé máy bay Tết về các nơi khác như: Vinh, Chu Lai, Hải Phòng, Hà Nội, Buôn Mê Thuột, Côn Đảo, Tuy Hòa, Pleiku, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn, Huế, Đồng Hới...

Vé máy bay Tết đi Phú Quốc năm 2018

Cũng như bao tuyến bay khác, tình hình đặt mua vé máy bay đi Phú Quốc ngày Tết 2018 đang ngay càng gia tăng, bởi vào dịp Tết không chỉ có người dân nô nức về quê đón Têt mà còn có không ít khách du lịch tìm về Phú Quốc thỏa đam mê du lịch.

  • Rinh vé máy bay Tết đi Phú Quốc ghé ngay đến văn phòng chuyên book vé máy bay Tết giá chính hãng tại địa chỉ: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM

Phòng vé Duy Đức

Tìm hiểu sơ lược về đảo ngọc Phú Quốc 

  • Phú Quốc còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam và cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan.
  • Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang.
  • Phú Quốc Kiên Giang là một trong những điểm du lịch lừng danh khắp trong lẫn ngoài nước, là nơi thường xuyên tổ chức các cuộc thi hoa hậu và những chương trình sự kiện lớn của quốc gia.
  • Được thiên nhiên ban tặng cho cảnh sắc đẹp tuyệt trần, cộng với khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Land hoành tráng đã tạo nên sự hấp dẫn mê người hơn của xứ đảo ngọc này.

Cập nhật giá vé máy bay Tết đi Phú Quốc năm Đinh Dậu

Cùng tham khảo giá vé máy bay Tết đi Phú Quốc của hãng Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines nhé cả nhà!

Hãng bay Xuất phát Nơi đến Thời gian Giá vé
Vietnam Airlines  TPHCM Phú Quốc  23 - 30 ÂL  ...
 Jetstar Pacific  TPHCM Phú Quốc    23 - 30 ÂL  1.550.000 
 Vietjet Air  TPHCM Phú Quốc    23 - 30 ÂL  1.220.000 
 Bảng giá vé máy bay Tết Nguyên Đán đi Phú Quốc 
  • Giá vé áp dụng cho 1 lượt bay chưa thuế phí
  • Vé Tết có thể lên cao vào các ngày cao điểm
  • Đặt vé Tết xa ngày bay để có giá tốt
  • Nên tranh thủ ra trước giờ bay chừng 3h đê đảm bảo tiến trình được thuận lợi

Xem thêm thông tin bay Tết: