Vé máy bay hãng Nok Air

Bạn đang mong muốn mua vé máy bay với mức giá rẻ nhất hiện nay đi đến Bangkok, Chiang Mai, Chiang Rai, Krabi… Thì lựa chọn book vé máy bay hãng Nok Air của Tổng đại lý Việt Mỹ uy tín và giá rẻ thấp nhất thị trường Việt Nam, bởi chúng tôi là Đại lý đầu tiên được Hãng hàng không Nok Air mời kí hợp đồng và xuất vé giá gốc trực tiếp từ hệ thống hãng.

 0918 234 072 

Giới thiệu hãng hàng không Nok Air

Năm thành lập: tháng 12 năm 2003, bắt đầu hoạt động vào ngày 23 tháng 7 năm 2004

Trụ sở: Bangkok, Thái Lan

Hãng hàng không Nok Air hoạt động chính tại Sân bay quốc tế Bangkok. Nok Air là liên danh của 10 công ty với cổ đông chính lớn nhất là Thai Airways International. Nok Air từ khi thành lập đã đem đến một làn gió mới với tiêu chí giá vé máy bay rẻ nhất khu vực, hãng sở hữu một đội bay chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, màu sắc máy bay rực rỡ nổi bật, Hãng thường xuyên tung vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok siêu rẻ, chặng trình bay thẳng hợp lý, tiếp viên hàng không rất thân thiện, nhiệt tình vui vẻ, kèm theo là nhiều dịch vụ hàng không hấp dẫn.

Vé máy bay hãng Nok Air

Vé máy bay hãng Nok Air

Đội bay của hãng hàng không Nok Air

Nok Air sử dụng máy bay toàn bộ đều là Boeing 707-800 và máy bay Airbus A320 với số chỗ ngồi khoảng 200 hành khách. Tính đến thơi điểm này, Nok Air đang có mạng lưới đường bay đến hơn 40 điểm phần lớn là những chặng bay nội địa tại Thái Lan.

Các chặng bay của Nok Air: Singapore, Pakse – Vientiane (Lào),Taipei (Đài Loan), Yangon (Myanmar), Osaka (Nhật Bản)…

Vé máy bay hãng Nok Air

Vào tháng 10/2015 hãng hàng không Nok Air đã khai thác chặng bay từ TPHCM đi Phuket và Hà Nội – Phuket với tần xuất 7 chuyến một tuần vào thứ 2, 5, 6 và chủ nhật.

Bạn chọn hành trình từ TPHCM/Hà Nội đi Thái Lan, hãy liên hệ ngay với Tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ – Đại lý vé máy bay Nok Air, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm chuyến bay Nok Air giá rẻ nhất. Bạn sẽ không tìm ra nơi nào bán vé rẻ hơn đại lý chúng tôi.  

 

 

Kết Nối Bạn Bè