Vé máy bay hãng Emirates

Vé máy bay hãng Emirates

Khi bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay của hãng Emirates, hãy liên hệ ngay với Đại lý vé máy bay cấp 1 Duy Đức – chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ Emirates và luôn cập nhật những chương trình khuyến mãi sớm nhất từ Emirates, nhân viên Duy Đức book vé nhanh chóng, thanh toán tiện lợi, giao vé liền tay, đảm bảo tối đa quyền lợi cho bạn.

Đặt mua vé máy bay hãng Emirates để đi các thành phố lớn, bạn chỉ cần cung cấp lịch trình bay ngày giờ,hành trình bay đầy đủ, sau đó nhân viên sẽ tiến hành tra giá vé và báo giá cả hợp lý tùy theo nhu cầu của các khách hàng, với kỹ năng và kinh nghiệm dày từ Duy Đức giúp bạn tin tưởng, an tâm khi mua vé. Mua vé máy bay hãng Emirates của Duy Đức bạn sẽ được tư vấn hành trình bay, được bảo đảm thuận lợi cho đến khi bạn hoành thành chuyến bay.

Vé máy bay hãng Emirates

Vé máy bay hãng Emirates

 

Thông tin hãng hàng không Emirates

Trụ sở: thành phố Dubai, Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất.

Năm thành lập: tháng 5/1985.

Từ khi thành lập năm 1985, Emirates chỉ bắt đầu với 1 chiếc máy bay Boeing được thuê và 1 chiếc Airbus . Nhưng cho đến nay, hãng đã phát triển vượt bậc với hơn 200 chiếc máy bay. Emirates là một trong hai hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cùng với Etihad Airways. Mỗi tuần, hãng Emirates phục vụ các chuyến bay vận chuyển hành khách theo lịch trình với gần 550 chuyến bay với điểm bay là 87 thành phố và 59 quốc gia tại châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông, châu Phi, Ấn Độ và châu Á Thái Bình Dương với tổng cộng hơn 130 điểm bay trên thế giới.

Emirates với những dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng, đã giành nhiều giải thưởng: hệ thống giải trí trong chuyến bay tốt nhất, trang web hàng không tốt nhất, giải thưởng vận chuyến hàng không xuất sắc, trải nhiệm khách hàng tốt nhất, hãng hàng không quốc tế tốt nhất và hãng hàng không Trung Đông tốt nhất. Từ Việt Nam quý khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay Emirates đi khắp nơi:

 • Vé máy bay đi Dubai hãng Emirates 
 • Vé máy bay đi London hãng Emirates 
 • Vé máy bay đi Manchester hãng Emirates.
 • Vé máy bay đi Amsterdam hãng Emirates 
 • Vé máy bay đi Geneva hãng Emirates 
 • Vé máy bay đi Milan hãng Emirates 
 • Vé máy bay đi Moscow hãng Emirates 
 • Vé máy bay đi Munich hãng Emirates 
 • Vé máy bay đi Nice hãng Emirates 
 • Vé máy bay đi Paris hãng Emirates 
 • Vé máy bay đi Rome hãng Emirates và rất nhiều đường bay khác…

Vé máy bay hãng Emirates

Tham khảo bảng vé máy bay của Emirates giá rẻ từ TPHCM

          Chặng bay từ TPHCM của Emirates 

Giá vé rẻ nhất (USD)

TPHCM – Dubai

570

TP HCM – Abu Dhabi

520

Tp Hồ Chí Minh – Birmingham

621

** Lưu ý:

 • Giá trên chưa tính thuế phí sân bay.
 • Giá vé máy bay dao động khác nhau tùy vào thời điểm

Các hạng vé và quy định hành lý của Emirates 

Hãng hàng không Emirates có 3 hạng vé là: First Class (Hạng nhất); Business Class (Hạng Thương gia); Economy Class (Hạng Phổ thông).

Vé máy bay hãng Emirates

Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi hãng hàng không Emirates

Hành lý xách tay

Emirates quy định hành lý xách tay đúng chuẩn quốc tế với khối lượng không quá 7kg, kích thước không quá 115 cm.

Đối với vé hạng nhất hành khách được phép mang 2 túi: 1 túi xách hoặc cặp không được có kích thước vượt quá 45 x 35 x 20cm; túi xách tay không vượt quá 55 x 38 x 20cm. Lưu ý: túi may mặc không dày hơn 20cm khi gấp lại; tổng trọng lượng các túi không quá 12kg.

Hành lý ký gửi

Hành khách mua vé máy bay hãng Emirates có thể ký gửi hành lý tương ứng với hạng ghế. Vé hạng phổ thông được phép ký gửi 30 kg hành lý, hạng thương gia 40kg và hạng nhất 50kg. Riêng với hành trình bay đến Nam Mỹ, hành khách được phép mang hai túi 32kg/túi dù bạn mua bất kỳ hạng ghế nào.

Vé máy bay hãng Emirates

Đồng hành cùng Đại lý vé máy bay cấp 1 Duy Đức để luôn sở hữu tấm vé máy bay giá chính hãng của Emirates. Duy Đức cung cấp vé máy bay Emirates giá cả hành trình bay hợp lý. 

 

 

 

 

Kết Nối Bạn Bè