Vé máy bay hãng Air France

Rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm vé máy bay hãng Air France với các hành trình bay giá thấp nhất , Duy Đức gửi đến quý khách thông tin vé máy bay hãng Air France giá rẻ duy nhất chỉ có tại Đại lý vé máy bay chính hãng Duy Đức – một trong đại lý lớn nhất Sài Thành, nổi tiếng bán vé máy bay hãng máy bay hãng Air France giá thấp nhất, hành trình bay đẹp nhất, luôn được lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi mua vé máy bay của hãng Air France tại Duy Đức.

Với sự nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên Duy Đức và với kiến thức nghiệp vụ chuyển sâu, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có những chuyến bay thoải mái nhất của hãng  Air France, chúng tôi còn có hệ thống nhân viên giao vé miễn phí tận nơi.

Vé máy bay hãng Air France

Vé máy bay hãng Air France

Giới thiệu hãng hàng không Air France

Năm thành lập: 1933

Trụ sở Tremblay-en-France

Air France đã mua lại công ty KLM của Hà Lan tháng 5/2004, tạo ra hãng mới Air France-KLM.  Air France-KLM là công ty hàng không lớn nhất thế giới về mặt doanh thu hoạt động, lớn thứ 3 thế giới  và có lượng hành khách vận chuyển lớn nhất châu Âu.

Hãng hàng không Air France có khoảng 387 chiếc máy bay, tuổi đời trung bình của đội bay khoảng 9.3 tuổi. Đội máy bay chở khách của Air France bao gồm những máy bay sau: Airbus A318, Airbus A319, Airbus A320, Airbus A321, Airbus A330-200, Airbus A340-300, Airbus A380, Boeing 737-500, Boeing 747-400, Boeing 777-200ER, Boeing 777-300ER… Đây là những loại máy bay tối tân, giáo trị cao và có phản lực mạnh, có thể rút ngắn thời gian của hành trình đi hay về.

Mạng đường bay của Air France

Hãng hàng không Air France khai thác 35 điểm đến tại Pháp và 164 điểm đến tại 93 quốc gia, con số này khá lớn so với nhiều hãng hàng không trên thế giới. Trung tâm toàn cầu của hãng là Sân bay Charles Paris de Gaulle, với sân bay Paris Orly, Lyon-Saint Exupery, Marseille Provence Airport, Toulouse Blagnac Airport, và Nice Côte d’Azur sân bay phục vụ như là trung tâm thứ hai. Hầu như Airfrance lines phục vụ rất nhiều tuyến bay trên khắp thế giới, các tuyến bay ngắn, trung bình trong nội địa Pháp và các nước Châu Âu, Châu Phi và các nước Trung Đông. Phục vụ các tuyến bay dài ở các nước Châu Mỹ, Châu Phi, Bắc Mỹ, Châu Á và khu vực Tây Á.

Vé máy bay hãng Air France

Tại Việt Nam, hãng hàng không Air France khai thác đường bay với 2 điểm chính là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Từ hai sân bay quốc tế nội địa Việt Nam,quý khách có thể mua vé máy bay hãng Air France giá rẻ của Duy Đức để đến Paris Vienna, London,  Toronto, Los Angeles, San Francisco…

Hạng vé máy bay/ quy định hành lý hãng đi Pháp của Air France

Hãng Air France quy định hành lý xách tay mang theo khách hàng đuợc tính theo kiện, trọng lượng hành lý dao động từ 23kg – 32kg. Đặc biệt hơn với hành khách có thẻ thành viên của Flying Blue Silver, Gold, Platinum, or SkyTeam Elite / Elite Plus sẽ được mang thêm 1 xuất hành lý với ký tuơng đuơng từ 23kg-32kg.

Đối với hạng phổ thông hãng Air France quy định sẽ không vượt quá kích thước 55 cm x 35 cm x 25 cm và khối lượng không vượt hơn 12kg

Các hàng ghế khác: không vuợt quá 18kg.

Mua vé máy bay Air France rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ với Đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín Duy Đức thông qua Tổng đài 0838 600 666; hoặc đến trực tiếp trụ sở Duy Đức tại: 0906 099 992

 

 

Kết Nối Bạn Bè