Vé máy bay hãng Aeroflot

Đại lý chuyên vé máy bay hãng Aeroflot

Aeroflot là hãng hàng không lẫy lừng của Cộng hòa liên bang Nga, với sân bay quốc tế Sheremetyevo đặt tại Moskava. Đây là hãng hàng không thâm niên nhất nước Nga, được thành lập vào năm 1923 chuyên phục vụ các tuyến bay đến hơn 118 địa điểm, tại 51 quốc gia (bao gồm cả Nga) và đang không ngừng phát triển.

Aeroflot là hãng hàng không lớn nhất nước Nga, lựa chọn vé máy bay hãng Aeroflot quý khách hàng sẽ có đa dạng đường bay chặng quốc tế với chất lượng phục vụ cực kỳ tốt; hãng này trải dài khắp đường bay nội địa Nga và vươn rộng đến quốc gia các nước khu vực châu Âu, châu Mỹ, châu Phi và châu Á.

Vé máy bay hãng Aeroflot

Vé máy bay hãng Aeroflot

 

Aeroflot là một thành viên của Liên minh SkyTeam, cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vận tải hàng không. Hiện tại, hãng đã mở thêm phân khúc vé máy bay giá rẻ Aeroflot khắp hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới, nhằm mục đích mở rộng chuyến bay của mình đến mọi người, trở thành một trong số 20 hãng hàng không an toàn và đáng tin cậy nhất thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, quý khách hàng có thể đặt mua vé máy bay hãng Aeroflot cho những đường bay khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (sân bay Hồ Chí Minh) và đường bay khởi hành từ sân bay Nội Bài (sân bay Hà Nội) bay đến các quốc gia mà bạn cần. 

Lựa chọn vé máy bay hãng Aeroflot tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ về đại lý hãng Aeroflot để được hỗ trợ book vé tốt nhất.

Đường bay hãng Aeroflot khởi hành từ Sài Gòn

Vé máy bay hãng Aeroflot SGN đi Amsterdam Hà Lan

Vé máy bay hãng Aeroflot SGN đi Athens Hy Lạp

Vé máy bay hãng Aeroflot SGN đi Mosscow Nga

Vé máy bay hãng Aeroflot SGN đi Munich Đức

Vé máy bay hãng Aeroflot SGN đi Phuket Thái Lan

Vé máy bay hãng Aeroflot SGN đi Prague Séc

Vé máy bay hãng Aeroflot SGN đi Saint Pertersburg Nga

Vé máy bay hãng Aeroflot SGN đi Venice Ý

Vé máy bay hãng Aeroflot SGN đi Vienna Áo

Vé máy bay hãng Aeroflot SGN đi Barcelona Tây Ban Nha

Vé máy bay hãng Aeroflot SGN đi Berlin Đức

Vé máy bay hãng Aeroflot SGN đi Copenhaghen Đan Mạch

Vé máy bay hãng Aeroflot SGN đi Frankfurt Đức

Vé máy bay hãng Aeroflot SGN đi Instanbul Thổ Nhĩ Kỳ

Vé máy bay hãng Aeroflot SGN đi Kharkov Ucraina

Đường bay hãng Aeroflot khởi hành từ Hà Nội:

Vé máy bay hãng Aeroflot HAN đi Amsterdam Hà Lan
Vé máy bay hãng Aeroflot HAN đi Saint Petersburg Nga

Vé máy bay hãng Aeroflot HAN đi Warsaw Ba Lan

Vé máy bay hãng Aeroflot HAN đi London Anh

Vé máy bay hãng Aeroflot HAN đi Frankfurt Đức

Vé máy bay hãng Aeroflot HAN đi Brussels Bỉ

Vé máy bay hãng Aeroflot HAN đi Berlin Đức

Vé máy bay hãng Aeroflot HAN đi Prague Séc

Vé máy bay hãng Aeroflot HAN đi Athens Hy Lạp

Vé máy bay hãng Aeroflot HAN đi Barcelona Tây Ban Nha

Vé máy bay hãng Aeroflot HAN đi Moscow Nga

Trên đây chỉ là một vài đường bay tiêu biểu mà đại lý bán vé máy bay hãng Aeroflot chúng tôi sơ lược, khi cần book bất kỳ chặng bay nào từ Aeroflot quý khách hàng vui lòng liên hệ về đại lý Aeroflot qua hotline 0908 380 888 – 0906 099 992 hoặc khi cần bạn có thể ghé đến trực tiếp văn phòng đại diện Aeroflot của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kỹ hơn.
Duy Đức là một trong những đại lý hãng Aeroflot suốt gần 10 năm nay, do đó khi cần đặt vé máy bay hãng Aeroflot hay book vé máy bay đi bất kỳ đâu hãy để Duy Đức hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. 

Quy định hạng ghế và quy định hành lý Aeroflot

Các hạng ghế hãng Aeroflot:

– Bussiness Class (President Class)
Hạng ghế thương gia cao cấp nhất của hãng, với thiết kế đặc biệt đầy đủ tiện nghi và không gian riêng tư. Chỗ ngồi của hạng ghế Bussiness Class được thiết kế đặc biệt. Chiều rộng của ghế là 55cm và chiều dài ghế khi ngồi là 147cm, khi nằm là 190cm. .
– Comfort Clas
Comfort Class: là ghế loại hạng nhất có dịch vụ cao cấp tương đương với hạng Bussiness Class giúp hành khách tận hưởng được sự thoải mái trên chuyến bay, với những dịch vụ cao cấp.
– Economy Class
Ở hạng ghế phổ thông này, Aeroflot vẫn đảm bảo mang đến cho hành khách các dịch vụ cơ bản trong một chuyến bay, bao gồm những suất ăn, nước uống, các dịch vụ giải trí đi kèm dành cho mọi lứa tuổi. 

Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng Aeroflot

Theo quy định chung của ngành hàng không thì tất cả vật dụng hành khách mang theo lên máy bay được phân chia thành 2 loại: hành lý xách tay và hành ký ký gửi, phải được trình bày tại quầy check-in, theo quy định của các yêu cầu an toàn bay hãng Aeroflot.

Trong đó, hạng ghế phổ thông (Economy Class) được phép ký gửi hành lý không quá 23kg. Hạng thương gia được phép ký gửi hành lý không quá 32kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được mang theo 01 kiện hành lý xách tay. Hành khách hạng thương gia được mang 02 kiện hành lý xách tay, không vượt quá 7kg.

 

Kết Nối Bạn Bè