Vé máy bay đường Ngô Nhân Tịnh quận 5 TP Hồ Chí Minh

Vé máy bay đường Ngô Nhân Tịnh quận 5 TP Hồ Chí Minh

Chọn đại lý vé máy bay uy tín để book vé rẻ du lịch hoặc công tác rất khó, bởi đại lý bán với giá khác nhau, tuy nhiên  khi liên hệ với Duy Đức – đại lý chính hãng bán vé máy bay đường Ngô Nhân Tịnh quận 5 TP Hồ Chí Minh. Hãy chọn mua vé tại đại lý chúng tôi sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, mua được vé máy bay giá tốt, đặc biệt chúng tôi có dịch vụ giao vé miễn phí tại đường Ngô Nhân Tịnh quận 5 TP Hồ Chí Minh. Duy Đức hiện nay phát triển khong ngừng và trở thành đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng: Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, AirAsia, Scoot, Malindo Air, Cebu Pacific, China Southern Airlines, Eva Air, United Airlines, Cathay Pacific, Singapore Airlines, Thai Airway, Japan Airlines, China Eastern Airlines, Asiana Airlines, Korean Air…  

Vé máy bay đường Ngô Nhân Tịnh quận 5 TP Hồ Chí Minh

Vé máy bay đường Ngô Nhân Tịnh quận 5 TP Hồ Chí Minh

Những thông tin quý khách cần chuẩn bị khi đặt mua vé máy bay

+ Họ và tên khách hàng theo đúng giấy tờ tùy thân.

+ Trẻ em và em bé phải đi cùng bố hoặc mẹ và phải có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh. Nếu đi với người giám hộ khác thì phải có giấy ủy quyền của cha mẹ có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

+ Chuẩn bị số điện thoại của hành khách

+ Ngày bay/ khứ hồi (dương lịch)

+ Tên sân bay đi/ khứ hồi

+ Hành lý ký gửi mua thêm nếu có

** Chú ý: đối với các chặng bay đi quốc tế, quý khách phải có các loại giấy tờ sau: Visa du lịch, thăm thân/ định cư/ kinh doanh/ du học/ lao động… Đối với mỗi loại visa sẽ có các loại vé và giá vé khác nhau).

ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐƯỜNG NGÔ NHÂN TỊNH QUẬN 5 TP. HỒ CHÍ MINH

PHÒNG VÉ MÁY BAY CẤP 1 DUY ĐỨC cung cấp các chương trình khuyến mãi, đặt vé máy bay giá rẻ đi du học, du lịch, định cư, vé tết, vé đi gấp, Duy Đức tự hào có đội ngũ hân viên booker của Duy Đức giỏi nghiệp vụ bán vé. Hàng ngày, chúng tôi bán vé máy bay đường Ngô Nhân Tịnh quận 5 TP Hồ Chí Minh.

+ HOTLINE 0906 099 992 – 0908 380 888 (zalo/viber)

Kết Nối Bạn Bè