Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 10 Jetstar

Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 10 Jetstar

Các chuyến bay đi Quy Nhơn ngày càng có giá cạnh trạnh hơn bởi các hãng hàng không tham gia khai thác chặng bay từ TPHCM/ Quy Nhơn, bạn có thể chọn mua vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 10 Jetstar với mức giá rẻ và được khuyến mãi hằng tuần. Chỉ cần bạn liên hệ với bộ phận đặt vé rẻ, chúng tôi tiến hành xem giá vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 10 Jetstar đồng thời giao vé máy bay tận nơi miễn phí cho bạn.

Bạn có chuyến đi Quy Nhơn trong tháng 10 thì đừng quên tham khảo một vài thông tin để chuyến bay thuận lợi hơn nhé!

Hành trình bay Jetstar

Giá vé

Thời gian bay

TPHCM

Quy Nhơn

190.000đ

1 giờ 10 phút

Hà Nội

Quy Nhơn

490.000đ

1 giờ 40 phút

**Giá vé chưa gồm thuế phí, giá vé có thể thấp hơn tùy vào tình trạng đặt chỗ 

Quy Nhơn là thành phố biển được rất nhiều du khách trong và ngoài nước chọn đến bởi nơi nay hiền hòa, du lịch không chặt chém, người dân thân nhiện chính là điểm cộng. Quy Nhơn được nhiên nhiên ban tặng rất nhiều cảnh đẹp, bạn có thể khám phá thiên đường biển đảo Kỳ Co, dã ngoại khu biển Trung Lương, dạo chơi Eo Gió – Nhơn lý, bãi tắm Hoàng Hậu, Ghền Ráng, mộ Hàn Mặc Tử… 

Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 10 Jetstar

Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 10 Jetstar

Bạn cũng có thể xem thông tin vé máy bay đi Quy Nhơn của Jetstar các tháng khác trong năm>>

Mua vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 10 Jetstar tại nơi uy tín

  • Phòng vé Duy Đức từ khi thành lập với mục đích chuyên book vé máy bay giá rẻ nhằm phục vụ cho tất các khách hàng gần xa. Chúng tôi nỗ lực không ngừng trở thành đại lý chính hãng của 3 hãng hàng không trong nước: Jetstar, Vietjet, Vietnam Airlines. Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ vé, có kinh nghiệm book vé và nhiệt tình, luôn được quý khách hàng tin tưởng và là nơi book vé thường xuyên của quý khách.
  • Phòng vé Duy Đức cung cấp Vé máy bay đi Quy Nhơn theo đoàn, vé tết, vé tháng 10 và các tháng khác trong năm, vé đi gấp… đặc biệt luôn giao vé miễn phí tại Sài Gòn.
Kết Nối Bạn Bè